Khám phá những điều mới trong Người Nhện: Vũ Trụ Mới

08:54:30 09/12/2018

Sáng ngày 8.12, tại Hồ Chí Minh và Hà Nội đã diễn ra buổi ra mắt phim hoạt hình bom tấn Spider-Man: Into the Spider-Verse (Người Nhện: Vũ Trụ Mới). Ngày hội Nhện đã diễn ra với không khí sôi nổi khi hội tụ các fans của Marvel, fans Nhện nhí... Đặc biệt với sự xuất hiện của: Nhóc tì Khôi Mập, A Pù, bé Ngân Chi & Duy Anh (Gạo Nếp Gạo Tẻ), bé Bối Bối, bé Hoàng Bách, Bé Kim Thư (Nắng), Dancer Kim Anh, Bảo Kun, Hoàng Rapper... và những người nổi tiếng khác.

Bé A Pù

Bảo Kun

Bé Nắng

Người Nhện: Vũ Trụ Mới là một bộ phim hoạt hình cực kỳ thú vị và mới lạ khi mang đến cho người xem những Vũ Trụ Mới - nơi bắt nguồn của các Người Nhện. Không những thế cả nhà còn có dịp gặp gỡ những nhân vật Người Nhện cùng xuất hiện như: Nhện nhí Miles Morales, Peter B. Parker, Gwen Stacy, Spider Ham, Peni Parker, Spider Noir. Tất cả đều sẽ khuấy tung màn ảnh rộng từ ngày 14.12.2018.

Miles Morales sẽ đảm nhiệm trọng trách chính trong phần phim Người Nhện lần này

Ngoài việc có rất nhiều Người Nhện cùng tập hợp trong một tác phẩm thì Into the Spider-Verse còn ẩn chứa rất nhiều điều bất ngờ mà ngay cả fan ruột của Spider-Man cũng sẽ phải há hốc mồm. Hãy cùng xem 4 điều thú vị mới toanh mà bộ phim hoạt hình này đem tới là gì nhé.

Có nhiều hơn một Người Nhện trong phim

Fan sẽ có dịp tái ngộ Peter Parker kèm một dàn Người Nhện khác


Nếu như Peter Parker là Spider-Man mà chúng ta vô cùng quen thuộc thì Spider-Man: Into the Spider-Verse sẽ giúp fan không chỉ tái ngộ với anh chàng Người Nhện này mà là cả một dàn Nhện mới toanh đến từ đa vũ trụ. Mỗi thành viên của nhóm Nhện lại có ngoại hình và sức mạnh đặc trưng của vũ trụ song song mà họ thuộc về, khiến ngay cả những fan cứng của Spider-Man cũng phải ngạc nhiên.

“Kép chính” không còn là Peter Parker

Đất diễn chính lần này không phải là Peter Parker như mọi khi

Lần này mọi sự chú ý sẽ dành cho cậu bé da màu mang hai dòng máu Mỹ và Puerto Rica có tên là Miles Morales. Bị một con nhện đột biến cắn và từ đó sở hữu siêu sức mạnh của loài nhện, tuy nhiên ban đầu Miles chưa muốn làm siêu anh hùng ngay. Cậu chỉ quyết định đeo mặt nạ Người Nhện để hành tẩu sau khi Peter Parker của vũ trụ Ultimate đánh nhau với Green Goblin và qua đời. Thế nhưng vì cũng là một cậu bé non nớt nên Miles bên cạnh sự nghiệp siêu anh hùng cũng phải đối mặt với vô số rắc rối của tuổi trưởng thành.

Bên cạnh hành trình học làm siêu anh hùng của Miles còn cho thấy những khía cạnh tình cảm gia đình mà fan Người Nhện sẽ không có cơ hội nhìn thấy ở Peter, ví dụ như tình phụ tử bền chặt giữa Miles và người cha Jefferson Davis.

Phong cách hoạt hình lấy cảm hứng từ truyện tranh

Khán giả đại chúng ngày nay dường như đã quá quen với các bộ phim hoạt hình có cùng một kiểu tạo hình nhân vật dễ thương theo phong cách Disney. Into the Spider-Verse sẽ mở cho mình lối đi riêng bằng phong cách hoạt hoạ độc đáo, bạn sẽ có được cảm giác như đang bước vào một trang truyện tranh và rất hào hứng để kể một câu chuyện theo cách mà những phim người đóng (live-action) không thể làm được. Qua đó, hoạt hình là phương tiện điện ảnh hiệu quả nhất để vinh danh dòng truyện tranh siêu anh hùng từng rất thịnh hành, ở đó các nhà hoạt hoạ (animator) có thể sử dụng kỹ thuật vẽ tranh comic để ứng dụng vào các hình ảnh trong phim. Phần CGI được thêm vào kết hợp với các kỹ thuật chấm, kẻ của nghề vẽ truyện tranh để khiến cho bộ phim trông như được vẽ bằng tay vậy.

Spider-Man: Into The Spider-Verse mở cho mình lối đi riêng bằng phong cách hoạt hoạ độc đáo

Tập hợp dàn ác nhân đông đảo

Người Nhện tề tựu đông đảo thế này thì chắc chắn là dàn ác nhân đối đầu cũng phải ghê gớm không kém. Lần này bộ phim sẽ cho khán giả thấy bè đảng kẻ xấu mà nhóm Spider-Man phải đối đầu đông đảo thế nào. Trailer của phim đã cho thấy rõ ràng ác nhân săn đuổi Miles Morales là Prowler – ông chú trời đánh có tên thật là Aaron Davis. Chính Davis là người gián tiếp khiến cháu mình là Miles bị biến thành Người Nhện khi để Morales chôm nhầm con nhện đột biến về nhà và bị cắn.

Ngoài The Prowler bay nhảy như chim thì Into the Spider-Verse còn là sân chơi của các siêu phản diện như Kingpin và tất nhiên kẻ thù không đội trời chung bao nhiêu năm Green Goblin.

Into the Spider-Verse sẽ là sân chơi của những Người Nhện từ Vũ trụ mới

Phản diện Doctor Octopus cũng có mặt, nhưng sẽ là phiên bản Ultimate cực thông minh và nguy hiểm khi gã làm chủ được những công nghệ khoa học tiên tiến. Bọ Cạp The Scorpion và Tombstone cũng có mặt trong Into the Spider-Verse. Tay ác nhân kiêm xã hội đen Scorpion từ vũ trụ Ultimate cũng mười phần đáng sợ hơn so với những phiên bản trước của hắn.


Với rất nhiều chi tiết mởi mẻ, chắc chắn Sider-Man: Into the Spider-Verse sẽ là bộ phim hoạt hình đem tới hết bất ngờ này đến bất ngờ khác cho fan.

Xin mời xem trailer của phim:

 


Việt Cường / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.