Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo theo chồng về dinh

22:41:37 07/12/2018

Sau 3 năm bén duyên, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo cùng ông xã doanh nhân Phúc Thành vừa tổ chức đám cưới tại Cần Thơ và An Giang. 
Một nửa của người đẹp là doanh nhân Phúc Thành, 28 tuổi, quê ở An Giang. Cặp đôi có 3 năm hẹn hò trước khi chính thức về chung một nhà. Cả hai vợ chồng đều sinh ra và lớn lên ở miền Tây Nam Bộ nên sự kết hợp của ông tơ bà nguyệt đã làm cho đôi bên gia đình đều rất ưng ý, hài lòng. Bởi, họ có cùng sự đồng điệu của dân vùng sông nước hiền lành, chất phác, trực tính, ít lời lẽ hoa mỹ. Mối quan hệ giữa doanh nhân và Hoa hậu Đại Dương 2014 bắt đầu từ bộ phim “Hồn lụa” do anh tham gia sản xuất. Chính nghệ thuật là cầu nối duyên giữa người đẹp Đặng Thu Thảo và doanh nhân Phúc Thành, bởi tuy không hoạt động trong giới showbiz nhưng Phúc Thành lại rất yêu nghệ thuật và đã đầu tư tiền bạc để làm phim. Sau khi đóng xong phim “Hồn lụa”, tuy Đặng Thu Thảo về lại TP.HCM, Phúc Thành quay lại An Giang nhưng trái tim hai người đều… lỗi nhịp vì nhau. Và, 3 năm sau thì kết quả là một hôn lễ hoành tráng.
 

Ảnh cưới Hoa hậu đại dương Đặng Thu thảo. Ảnh: Trương Phước Lộc
 
Đặng Thu Thảo sinh năm 1995, đăng quang Hoa hậu Đại dương 2014. Người đẹp hoạt động trong làng giải trí với vai trò diễn viên, người mẫu.
Cô đã tham gia nhiều show diễn tại TP.HCM và được khán giả biết tới qua các phim truyền hình như: "Người thương kẻ nhớ", "Hot girl làm vợ"... Người đẹp từng gây sốc khi tuyên bố trả lại vương miện Hoa hậu Đại dương giữa ồn ào Lê Âu Ngân Anh đăng quang năm 2017.
 
Đặng Thu Thảo cho biết, ở tuổi 23, cô mãn nguyện vì tìm được bến đỗ bình yên bên người chồng hiền lành, giỏi kinh doanh. Thu Thảo may mắn được gia đình nhà chồng và ông xã ủng hộ cô tiếp tục tham gia nghệ thuật chứ không phải dừng lại tập trung lo việc cho gia đình như nhiều người đẹp trong giới showbiz. Sau kết hôn, Đặng Thu Thảo dự định vẫn đi về giữa An Giang, Cần Thơ và TP.HCM để nhận show nếu có lời mời phù hợp.
 

Kiều Lam/GĐTE


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.