Tôi mất hết cảm hứng yêu đương vì chồng không sạch sẽ

19:53:43 28/11/2018

Nhiều lần chồng hôn mà tôi phải né vì không thể chịu nổi mùi thuốc lá quện với mùi thức ăn từ anh.Vợ chồng tôi cưới nhau được 5 năm. Tôi tính sạch sẽ, cẩn thận, chồng lại quá xuề xòa, tùy tiện. Dù ốm, mệt, bận rộn thế nào, tôi phải tắm rửa sạch sẽ mới có thể ngủ ngon. Chồng tôi thì khác, có khi đi đường bụi bặm cả ngày, nhậu nhẹt tới khuya... anh ấy về tới nhà là leo lên giường ngay, nguyên xi bộ dạng nhếch nhác, đủ thứ mùi khó chịu kinh khủng. Những lúc đó, tôi chỉ muốn đuổi chồng ra chỗ khác nhưng lại không dám vì tính anh hay tự ái, dễ nổi khùng.
 
 


Ảnh minh họa: YourTango.
 
Nhưng cứ chịu đựng như vậy khiến tôi ngày càng thấy sự gần gũi chồng. Tôi hầu như không còn một chút cảm hứng yêu đương nào hết. Tôi luôn có cảm giác chồng không tôn trọng và nâng niu mình. Nếu có, hẳn anh ấy sẽ biết giữ gìn hình ảnh bản thân, biết chỉn chu hơn khi ở bên tôi chứ? 
 

Tôi từng chia sẻ với chồng những suy nghĩ này nhưng hình như anh ấy chẳng để tâm và cũng không có thiện chí thay đổi. Giờ tôi luôn lảng tránh chồng những khi anh đòi hỏi. Việc đó khiến anh bực mình và cáu kỉnh hơn. Tình trạng này kéo dài thì mối quan hệ của chúng tôi nguy mất. Tôi phải làm thế nào để chồng thay đổi đây? 


Theo Như Nguyệt/Ngoisao.net


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.