Giải pháp đột phá về tự học tiếng Anh hiệu quả như người Singapore

10:02:14 11/11/2018

Ngày nay, việc học tiếng Anh là một trong những vấn đề được phụ huynh quan tâm đầu tư. Phiên bản website: hochay.com mới với nhiều tính năng hiệu quả, học mọi nơi mọi lúc mang lại cho học sinh và phụ huynh nhiều lợi ích tuyệt vời khi đăng ký tài khoản.Nhìn sang nước bạn: Người Singapore nói tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, thậm chí là thứ tiếng Anh bồi có tên Singlish. 
 
Tại Singapore, tiếng Anh là ngôn ngữ chính được dạy ở trường học, học sinh học tất cả các môn học bằng tiếng Anh và học tiếng mẹ đẻ để duy trì truyền thống văn hóa của dân tộc. Đa số trẻ em tại Singapore đều lớn lên trong môi trường song ngữ từ nhỏ như thế.
 
 
Người Singapore đã “tắm” ngôn ngữ từ khi sinh ra, những đứa trẻ được nghe người xung quanh nói tiếng Anh rất nhiều. Phương pháp học tiếng Anh của người dân đảo quốc sư tử có nét giống phương pháp học ngôn ngữ chính của trẻ em 2 tuổi. Các bé nghe, bắt chước, phản xạ rồi cuối cùng nói và viết tiếng mẹ đẻ rất tốt. 
 
Họ mạnh dạn nói tiếng Anh và học hỏi để cải thiện dần. Do vậy, Singapore được đánh giá là một trong những quốc gia Đông Nam Á nói tiếng Anh tốt nhất. 
Để học tiếng Anh cho hiệu quả giống người Singapore, tìm hiểu thêm
Vừa giúp con tự học, vừa định hướng, quản lý việc học tiếng Anh của con

Trong bối cảnh đó, website https://hochay.com/index - nơi cung cấp ngân hàng đề thi tiếng Anh chuẩn, hệ thống kiến thức bài bản và tính năng học tập, theo dõi quá trình học khoa học là giải pháp học tiếng Anh vừa tự chủ, hợp lý, tiết kiệm cho học sinh đồng thời giúp phụ huynh biết được tiến trình học của con. 
 
Với đội ngũ nhân sự giỏi tiếng Anh và nghiệp vụ, Hochay.com có hệ thống ngân hàng hơn 200,000 câu hỏi được chắt lọc và tổng hợp đầy đủ, cung cấp hệ thống đánh giá chất lượng học chuẩn xác cho học sinh từ lớp 6 tới 12. Bài kiểm tra được thiết kế nhiều chủ đề,  nhiều trình độ, giúp các con thỏa sức khám phá, thử sức và đánh giá trình độ học tập cá nhân. Hochay.com biên soạn hệ thống ngữ pháp Tiếng Anh khoa học, dễ hiểu, giúp con chủ động học tập và hệ thống hóa kiến thức. 
 
Cùng với đó, Ban quản trị nền tảng Hochay đã xây dựng cộng đồng với hàng nghìn các bạn học sinh cùng học, luyện thi, cùng giải đề, tạo không khí học tập sôi nổi trên không gian mạng. 
 
 
Nhân dịp ra mắt website phiên bản mới với nhiều tính năng hấp dẫn, https://hochay.com/index dành tặng độc giả phần quà là 100 điểm HH trị giá 100.000đ cho thành viên đăng ký mới và đăng nhập trên ứng dụng HocHay từ 12/11/2018 tới 30/11/2018.

Học tập Online, https://hochay.com/index không giới hạn về dung lượng kiến thức và tài liệu. Chi phí đầu tư cho 1 tài khoản lại rất hợp lý, tối ưu với gần như toàn bộ học sinh và phụ huynh. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền rất nhỏ là có được kho kiến thức khổng lồ. Từ tài khoản học trên Hochay, học sinh tự tìm hiểu kiến thức và tự làm bài, cha mẹ không phải nhắc nhở quá nhiều chuyện học, con vẫn tự giác, rất vui, tiếp nhiều kiến thức, hiệu cao. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của https://hochay.com/index thì phụ huynh, các thầy cô  dạy tiếng Anh cũng có thể theo dõi quá trình học tập của học sinh, con cái của mình, thông qua việc giao bài tập, tự động chấm điểm và đọc báo cáo kết quả bài làm mà có sự điều chỉnh, động viên, tác động cho phù hợp.

Hằng Hải/GĐ&TE


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.