“Học tiếng Anh siêu thú vị” qua ứng dụng smartphone

16:23:36 02/11/2018

Bộ sách “Học tiếng Anh siêu thú vị” thuộc dòng sách kết hợp công nghệ tương tác thực tế ảo qua ứng dụng smartphone lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam ngay lập tức đã lôi cuốn và hấp dẫn các em nhỏ. 
Bộ sách “Học tiếng Anh siêu thú vị” do Công ty Văn hóa & Truyền thông Nhã Nam phát hành được thiết kế đặc biệt cho trẻ mầm non tuổi 3+ và tiểu học nhằm khơi gợi niềm vui học ngôn ngữ ở trẻ, đồng thời cung cấp một khởi đầu vững chắc trong học tập. Bộ sách gồm 12 cuốn, chia làm 6 cấp độ. Mỗi cấp độ gồm một cuốn sách học và một cuốn để luyện tập.
 
Series sách Tiếng Anh – Toán học – Khoa học này đính kèm một ứng dụng di động miễn phí, dễ dàng sử dụng với ba bước:
 
1. Quét mã QR, tải app về máy.

2. Bật app.

3. Soi vào từng trang, màn hình điện thoại sẽ xuất hiện những trò vui sống động.

Các bạn nhỏ được học tiếng Anh qua nhiều hình thức: chơi trò chơi ngôn ngữ, nghe phát âm từng từ và cả câu, dùng cả thị giác lẫn thính giác và xúc giác để tiếp thu thông tin mới… Thông qua các trò chơi, bộ sách giúp các em yêu thích việc học hơn. Vừa là sách học tiếng Anh, bộ sách còn đan xen các kiến thức về Toán học và Khoa học. Các em không chỉ được khuyến khích phân tích, đánh giá và sáng tạo mà năng lực tư duy bậc cao của các em cũng được phát triển một cách khéo léo và vui vẻ.
 
Âm thanh, hình ảnh 3D, ảnh động và các trò chơi trong app khiến việc học thực sự trở nên lôi cuốn với các bạn nhỏ. 

 


P.Anh/GĐ&TE


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.