6 điều khiến các cô gái không lọt vào mắt đàn ông giàu có

16:00:55 02/11/2018

Không sơn móng tay, ăn mặc phô bày cơ thể... là những điều không tạo thiện cảm tốt cho nam giới nhiều tiền.Là người sáng lập trường hướng dẫn các cô gái cách hẹn hò và lấy chồng tỷ phú, Anna Bey, hiện sống và làm việc tại London, Anh đã chia sẻ về những điều khiến bạn mất điểm trong mắt đàn ông giàu trên chương trình Sunrise của Australia. 
 
Anna Bey nói rằng việc của cô là giúp phụ nữ hiểu rằng chẳng có gì sai khi mong muốn và cố gắng để có người yêu, bạn đời giàu có. "Phụ nữ nên có lựa chọn", cô nói.
 
Cô gái 32 tuổi người gốc Thụy Điển này cho rằng cô không ủng hộ việc phái đẹp phụ thuộc hoàn toàn vào đàn ông vì như vậy quá rủi ro. "Ai cũng nên có khoản tiết kiệm và trải nghiệm đi làm. Nếu có điều gì đó xảy ra với bạn trai, tôi không muốn phải ra đường ở", cô nói. Bạn trai cô đang làm trong ngành ngân hàng, có thu nhập khủng. 
 
Theo Anna Bey, mặc dù sẵn sàng dành cho người mình yêu lối sống xa hoa, đàn ông giàu có vẫn mong đợi "bạn gái" hiểu một số quy tắc: 
 
 


Anna Bey là ngôi sao trên Instagrams có lượng fan khủng. Cô nói rằng mình không bao giờ hẹn hò với nam giới nghèo. Ảnh: Instagrams. 
 
Thứ nhất, họ thích phụ nữ sơn móng tay và không thích các cô gái quá đơn giản, không chăm chút gì cho vẻ ngoài.
 
Thứ hai, luôn dán mắt vào điện thoại là thói quen đáng ghét. Lý do là đàn ông giàu luôn muốn mình là trung tâm của sự chú ý và cảm thấy khó chịu khi người phụ nữ quan tâm tới việc lướt mạng, chat, chụp ảnh hơn họ. 
 
Điểm họ khó ưa nữa là trang điểm quá đậm. Hãy làm đẹp nhưng đừng tạo cảm giác đang trát quá nhiều lớp lên mặt. 
 
Ăn mặc quá hở hang khi tới nơi công cộng cũng là điểm trừ. Đàn ông thành đạt yêu cái đẹp thanh nhã và đánh giá cao khả năng biết lựa chọn trang phục phù hợp hoàn cảnh. Nếu đến buổi hẹn đầu ở một nhà hàng sang, đừng mặc kiểu phô bày như đến quán bar.
 
Ăn nói thô lỗ và chửi thề, sử dụng tiếng lóng là hành động không thể chấp nhận được trong mắt các quý ông lịch lãm. Họ trân trọng những người nữ tính, thanh lịch. 
 

Mới gặp đã đòi hỏi tiền bạc là điều khiến đàn ông giàu dị ứng nhất. Kiểu người này có thể họ sẽ cặp cho vui nhưng không bao giờ chọn là bạn đời thực sự. Nếu muốn, người phụ nữ thông minh sẽ có nhiều cách gợi ý tế nhị chuyện vật chất.  


Theo Bảo Ngọc/Vnexpress.net


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.