The Flash - Người đàn ông nhanh nhất hành tinh trở lại trên iflix hàng tuần

11:18:43 01/11/2018

Tin vui cho người hâm mộ của các anh hùng DC, Barry Allen (còn được biết tới với tên gọi The Flash) đã có mặt trên iflix! Từ màn ảnh nhỏ xứ Cờ Hoa đến ngay trước mắt bạn trong giây lát, series phim được mong đợi nhất của Warner Bros đang sẵn sàng phục vụ nhu cầu thưởng thức của người dùng iflixVIP. Các tập tiếp theo của series đang có mặt trên iflix chỉ 24 giờ sau khi phát sóng tại Mỹ.Ở mùa thứ năm này, cặp đôi Barry Allen (Grant Gustin) và Iris (Candice Patton) sẽ đối diện với một bất ngờ lớn: sự xuất hiện của Nora West-Allen (Jessica Parker Kennedy) – cô con gái “siêu tốc độ” đến từ tương lai. Không chỉ xáo trộn cuộc sống của Barry và Iris, sự hiện diện của Nora đồng thời hé lộ tương lai sau này của những thành viên Team Flash. Trong khi cùng nhau tìm cách đưa Nora về tương lai, họ khám phá ra việc Nora xuất hiện không những làm đảo lộn dòng thời gian mà còn mở đường cho màn ra mắt sớm của Cicada (Chris Klein) – nhân vật phản diện độc ác và tàn bạo nhất mà Team Flash từng đối mặt.

The Flash là một trong những tựa phim nổi tiếng nhất trên iflix, được sản xuất dưới sự kết hợp của hãng Berlanti và Warner Bros. Phim truyền hình Mỹ vẫn luôn là một trong những nội dung quốc tế hàng đầu của iflix mà trong đó có thể kể đến Mr Robot, series hài nổi tiếng The Good Place mùa 3, tuyển tập kinh dị Channel Zero: The Dream Door và Midnight Texas S2 - tất cả sẽ có trên iflix trong tháng này.

“Chúng tôi rất hân hạnh được mang đến cho người dùng iflix cơ hội thưởng thức The Flash sớm nhất có thể. Điều này góp phần củng cố vững chắc hơn nữa cam kết của iflix trong việc cung cấp cho người xem tập mới nhất của các chương trình nổi tiếng cùng với những nội dung trong nước và khu vực chất lượng nhất hiện nay.” Chị Hà Đặng, trưởng phòng Marketing của iflix Việt Nam chia sẻ.


Hiếu Minh / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

        

You must be in Edit Mode to enter content, and then you can use the Module Action Menu or Module Action Buttons to manage content
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.