Cưới xong được vài tháng tôi phát hiện chồng là người lưỡng tính

16:53:45 08/08/2018

Chồng tôi có người tình nhưng không phải một phụ nữ mà đó là đàn ông. Tôi sốc vì cứ nghĩ từ trước đến giờ hiểu chồng. Tôi 23 tuổi, cái tuổi mà người ta hay nói là sẽ gặp thật nhiều biến cố trong cuộc sống. Tôi lập gia đình được 5 tháng, mọi thứ đối với vợ chồng tôi thật sự rất bình thường như bao nhiêu cặp khác, bỗng một người nữa xuất hiện. Chồng tôi có người tình nhưng không phải một phụ nữ mà đó là đàn ông. Tôi sốc vì cứ nghĩ từ trước đến giờ hiểu chồng. Tôi gặng hỏi thì anh nói bản thân là người lưỡng tính từ khoảng 2 năm nay, anh cảm nhận được điều đó trước khi quen tôi, nhưng anh nghĩ sẽ chẳng ai mở được trái tim anh cả.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Chúng tôi vui vẻ yêu nhau như thế được một năm rưỡi thì kết hôn, đến giờ tôi biết chuyện. Anh nói từng là trai thẳng nhưng vì cú sốc tình cảm với người yêu cũ, rồi sự cô đơn không có ai bênh cạnh nên đã sa ngã, cho đến khi gặp tôi. Lúc đầu anh cảm thấy có lỗi với tôi nên nhường nhịn để êm xuôi. Anh chở tôi đi gặp người đàn ông đó, tôi từng nghĩ sẽ ngăn cản chuyện này, nhưng đến khi gặp mặt, nhìn ánh mắt họ, tôi lại xuôi lòng, đồng ý để họ tiếp tục quen nhau. Tôi phải làm sao đây?


Theo Hằng/ngoisao.net


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.