Ban tổ chức Chương trình “Thương hiệu gia đình tin dùng” và các nhà tài trợ tặng quà cho trẻ em khuyết tật

19:50:44 05/10/2017

Nhân dịp Trung thu năm 2017, trong hai ngày 4 và 5 /10/2017, đại diện Ban tổ chức chương trình “Thương hiệu gia đình tin dùng” lần thứ nhất năm 2017 và các nhà tài trợ đã đến thăm, tặng quà cho cho các cháu tại trung Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An và Trung tâm Phục hồi chức năng Việt - Hàn tại TP. Hà Nội.

Ông Phùng Quốc Việt, TBT Tạp chí Gia đình và Trẻ em, Trưởng Ban tổ chức Chương trình trao tượng trưng quà  cho ông Trần Văn Lý - Giám đốc Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An

Thành phần tham gia đoàn từ thiện gồm: Lãnh đạo Tạp chí Gia đình và Trẻ em, lãnh đạo Công ty CP phát triển Báo Sáng, đại diện các doah nghiệp: công ty TNHH United family Food Việt Nam; công ty TNHH MTV Kinh doanh lương thực Thaibinh seed; Công ty TNHH Hy vọng Việt; Công ty Cổ phần Xây dựng và Lắp đặt Xuân Mai. Tại buổi lễ, đại diện Ban tổ chức và các thành viên trong đoàn đã trao những món quà ý nghĩa và thiết thực (kẹo, sữa, gạo, bánh Trung thu, sách vở...) cho những trẻ em khuyết tật, đang được nuôi dưỡng và phục hồi chức năng tại hai Trung tâm.
Bà Vũ Thị Đức - Phó Giám đốc Công ty Phát triển Báo sáng và ông Trần Văn Lý , Giám đốc Trung tâm trao quà cho các em tại Trung tâm

Theo ông Phùng Quốc Việt, TBT Tạp chí Gia đình và Trẻ em, Trưởng Ban tổ chức Chương trình, thông qua Chương trình “Thương hiệu gia đình tin dùng”, Ban tổ chức muốn nhắn gửi tới người tiêu dùng một thông điệp là: để nâng cao chất lượng sống của mỗi gia đình, người tiêu dùng thông thái phải là người biết chọn lựa những sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng, an toàn. Còn đối với các doanh nghiệp, thì việc khẳng định thương hiệu qua các sản phẩm chất lượng cao để phục vụ tốt cho nhu cầu của các gia đình là vô cùng cần thiết. Qua đó góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng cũng như công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đây không chỉ là nhiệm vụ của tất cả các cấp, các ngành, của toàn xã hội, mà của cả các đơn vị, doanh nghiệp và đó cũng là cơ hội để các doanh nghiệp phát triển.


Bà Nguyễn Thị Bạch Dương - Phó TBT Tạp chí Gia đình và Trẻ em, Phó Trưởng BTC chương trình và đại diện Công đoàn Tạp chí Gia đình và Trẻ em trao tượng trưng quà cho ông Nguyễn Kim Cam - Giám đốc Trung tâm Phục hồi chức năng Việt - Hàn.

Chính vì vậy, Ban tổ chức đã kết nối để doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm xã hội với cộng đồng,làm công tác thiện nguyện an sinh xã hội. Ngoài việc đến thăm và trao quà Trung thu cho các cháu khuyết tật tại hai trung tâm trên, BTC sẽ trao quà và học bổng cho 25 cháu có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi của thành phố Hà Nội, tại Lễ vinh danh các thương hiệu trong Chương trình truyền hình trực tiếp “Thương hiệu gia đình tin dùng” lần thứ nhất năm 2017, tổ chức ngày 8/10/2017 tại Cung Trí thức thành phố (số 1 Tôn Thất Thuyết, Quận Cầu Giấy, Hà Nội). Đây là một việc làm thiết thực, có ý nghĩa xã hội rộng lớn và mang đậm tính nhân văn sâu sắc của chương trình, góp phần cùng Đảng và Nhà nước chăm lo cho thế hệ tương lai. 

Một số hình ảnh trong buổi lễ trao quà tại Trung tâm Phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy AnTiết mục văn nghệ của các em trong trung tâm chào mừng đoàn từ thiện tại buổi lễ trao quà

Ông Phùng Quốc Việt trao tượng trưng bánh Trung thu, do Công ty Cổ phần Xây dựng và Lắp đặt Xuân Mai tài trợ cho giám đốc trung tâm Trần Văn Lý và các em trong trung tâm.Đại diện Công ty Phát triển Báo sáng trao tượng trưng quà cho ông Trần Văn Lý
 Trẻ em  của Trung tâm  biểu diễn văn nghệ tại buổi lễ

Một số hình ảnh trong buổi lễ trao quà tại Trung tâm Phục hồi chức năng Việt - Hàn

Bà Lê Kim Thoa Chủ tịch Công đoàn Tạp chí Gia đình và Trẻ em và đại diện cán bộ, phóng viên trao quà cho trẻ em tại Trung tâm Phục hồi chức năng Việt - Hàn.

Ông Nguyễn Kim Cam - Giám đốc Trung tâm Phục hồi chức năng Việt - Hàn nhận tượng trưng kẹo sữa, gạo, sách vở... từ đại diện Ban tổ chức Chương trình "Thương hiệu Gia đình tin dùng" lần thứ nhất năm 2017. 

Đại diện Ban tổ chức Chương trình "Thương hiệu Gia đình tin dùng" lần thứ nhất năm 2017, chụp ảnh lưu niệm với  lãnh đạo và cán bộ, nhân viên trong Trung tâm Phục hồi chức năng Việt - Hàn tại buổi lễ trao quà.

 

Bà Nguyễn Thị Bạch Dương trò chuyện với trẻ em đang được nuôi dưỡng tại
Trung tâm Phục hồi chức năng Việt - HànĐại diện Ban tổ chức Chương trình "Thương hiệu Gia đình tin dùng" lần thứ nhất năm 2017, chụp ảnh lưu niệm với giám đốc Trung tâm Nguyễn Kim Cam tại bức tường biểu tượng Việt - Hàn ở Trung tâm


Bài Thùy Dương - Ảnh: Quang Trọng/Tạp chí Gia đình và Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.