Hạnh phúc khiến Lan Phương ngày càng xinh đẹp và tỏa sáng

14:13:52 28/02/2020

Thành công trong sự nghiệp, gia đình êm ấm bên ông xã David Dufy và bé Lina xinh xắn, đáng yêu khiến Lan Phương ngày càng đẹp rạng ngời và tỏa sáng trên nhiều lĩnh vực diễn xuất: phim truyền hình, điện ảnh, MC… Diễn viên Lan Phương hay sánh đôi cùng chồng đi sự kiện. 
Không thể phủ nhận tài năng của Lan Phương trên nhiều lĩnh vực nghệ thuật: diễn kịch, đóng phim, múa, MC. Cô được trao nhiều giải thưởng, gần đây nhất là Giải Nữ diễn viên ấn tượng - VTV Awards năm 2018 với vai Diệu trong bộ phim truyền hình “Cả một đời ân oán”, Giải “Ngôi sao phim ảnh” năm 2018.


Diễn viên Lan Phương và con gái Lina. Ảnh do NVCC
Được chồng tạo mọi điều kiện để theo đuổi đam mê nghệ thuật
 
Gần đây, nữ diễn viên hay được chồng tháp tùng đi sự kiện. Lan Phương chia sẻ, công chúng đã biết tôi có chồng nên tôi không có lí do gì phải giấu. Những lần có anh ấy đi cùng, tôi thấy rất vui vì có cảm giác anh đang chia sẻ công việc cùng mình.
 
Hồi đóng “Nàng dâu order”, David tránh không nhìn tận mắt việc vợ đóng cảnh tình cảm với đồng nghiệp nam. Còn khi lên phim, anh ấy không ý kiến hay có tranh cãi gì cả - Lan Phương tiết lộ.
 
Sau nhiều năm Nam tiến, Lan Phương trở lại Hà Nội, tuy vẫn thường xuyên vào TP.HCM tham gia dự án phù hợp. Lan Phương hào hứng cho biết, sắp tới, cô tiếp tục làm phim với VFC, tuy nhiên lại quay ở Sài Gòn. Đây sẽ là sự kết hợp thú vị bởi Phương được quay lại nơi mình sống, nhưng vẫn làm việc với ê kíp kịch bản của miền Bắc.
 
Lan Phương rất hài lòng với tổ ấm hiện tại. Cô được chồng tạo mọi điều kiện tốt nhất để theo đuổi đam mê nghệ thuật. Lan Phương thổ lộ, rất nhiều lần ông xã chủ động việc bếp núc, dọn dẹp nhà cửa phụ giúp vợ. Hiện tại, Lina Linh Duffy - con gái của nữ diễn viên Lan Phương được gần 2 tuổi. Bé đã được bố mẹ cho  đi nhà trẻ và nhanh chóng thích nghi với môi trường mới.


 Lan Phương sang trọng, quý phái trong bộ áo dài đính kết đi cùng mấn đội đầu. 
 
Nuôi con theo phong cách hiện đại 
 
Lan Phương nuôi con theo phong cách hiện đại và dạy con cả hai ngôn ngữ Việt - Anh. Ngay từ khi còn rất nhỏ, Lina đã được mẹ đưa đi khắp nơi. Bé thường xuyên di chuyển giữa hai thành phố là Hà Nội - TP.HCM. Bé cũng được bố mẹ đưa về Anh thăm gia đình bên nội. Lina thường cười tươi mỗi khi xuất hiện trước máy quay, máy ảnh. Dường như bé có gen diễn xuất giống mẹ.
 
“Quan trọng nhất với tôi bây giờ là yêu thương, hiểu con, giúp bé khám phá thế giới và các cảm xúc, giúp con tự tin và có lòng tin vào mọi người. Ngôn ngữ sẽ tự nhiên đến với bé khi những người xung quanh yêu thương và giao tiếp với con” - Lan Phương chia sẻ.
 
Mặc dù sử dụng song ngữ khi nói chuyện với con gái nhưng Lan Phương đặc biệt nhấn vào thái độ giao tiếp để Lina hiểu được mẹ đang muốn truyền đạt điều gì, có nên làm điều đó hay không. Nữ diễn viên cũng để con phát triển tự nhiên chứ không bắt ép bé làm điều gì.
 
“Hiện tại, bé hiểu rất nhiều, nhất là qua thái độ của tôi với bé. Lina hiểu cái gì bé được chơi, cái gì không được, hiểu mẹ đang nói chuyện nghiêm túc với bé và hiểu khi tôi kể chuyện hài hước, muốn con làm gì”.


Lan Phương rất coi trọng hạnh phúc gia đình.

 Lan Phương chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ dùng roi vọt hay mắng mỏ, to tiếng dọa dẫm con. Tôi chỉ luôn theo sát, động viên, khuyến khích con khám phá thế giới và bản thân con. Càng hiểu con, tôi càng không thể tưởng tượng nổi việc mình tát con hay chửi mắng con, hay làm gì để khiến con thấy mình kém cỏi. Trẻ con không thể nào bị trừng phạt chỉ vì các bé không thể kiểm soát năng lượng dồi dào và khao khát khám phá thế giới xung quanh được, không thể nào chỉ vì bé không chịu ngồi yên để nghe người lớn nói chuyện hay để làm điều người lớn muốn mà bị quát là hư.”

Quan điểm của Lan Phương là, người lớn la mắng, đánh con chẳng qua chỉ vì người lớn bất lực không biết làm gì với con. Người có lỗi nên là người lớn vì người lớn không thể hiểu trẻ con đang muốn gì, đang cảm thấy gì để giúp con làm điều đúng. Người lớn cần học cách hiểu trẻ con và trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất cho con. Đừng nghĩ trẻ con không biết gì. Trẻ con hiểu, thông minh và nhạy cảm hơn là chúng ta nghĩ. Nữ diễn viên mong muốn hai mẹ con sẽ như hai người bạn gái thân thiết.
 

Cường Việt/GĐTE


 

 

          

You must be in Edit Mode to enter content, and then you can use the Module Action Menu or Module Action Buttons to manage content
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.