Thiếu nhi Quận Ba Đình rộn ràng đón Lễ hội Đêm rằm Trung thu

18:55:42 08/09/2019

Tối ngày 7/9, tại Cung Thể thao Quần Ngựa, Hà Nội, các em thiếu nhi Quận Ba Đình náo nức vui đón Tết Trung thu 2019 với nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn.Đến hẹn lại lên, năm nay, Quận uỷ, HĐND, UBND Quận Ba Đình, TP. Hà Nội tiếp tục tổ chức Đêm hội trăng rằm đặc sắc cho toàn thể các em thiếu nhi trên địa bàn quận thưởng thức vui đón Tết Trung thu.

Mở đầu Đêm hội Trung thu là màn múa lân sư rồng rộn rã tưng bừng.

Đến dự có đồng chí Hoàng Thành Thái – Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Hà Nội, đồng chí Đặng Văn Tường – Phó Bí thư thường trực Quận uỷ Ba Đình; Đồng chí Phạm Thị Hồng Hạnh – Uỷ viên Ban Thường vụ Quận uỷ, Phó Chủ tịch thường trực HĐND Quận Ba Đình; Đồng chí Nguyễn Trung Dũng – Phó Chủ tịch UBND Quận Ba Đình; và các đồng chí trong các ban ngành đoàn thể của Q. Ba Đình, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND Phường, và các em thiếu nhi đến từ 14 phường trong địa bàn Q. Ba Đình.

Đồng chí Nguyễn Trung Dũng – Phó Chủ tịch UBND Quận Ba Đình phát biểu khai mạc lễ hội đêm rằm

Đồng chí Nguyễn Trung Dũng – Phó Chủ tịch UBND Quận Ba Đình phát biểu khai mạc lễ hội đêm rằm: "Như đã thành thông lệ hàng năm sau “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, tất cả chúng ta, đặc biệt là các cháu thiếu nhi lại náo nức hồi hộp đón chào ngày Tết của riêng mình - Tết Trung Thu cùng với thiếu nhi cả nước, thiếu nhi Ba Đình cũng đang háo hức đón chào một mùa trung thu vui vẻ, hấp dẫn. Chúc các cháu có một ngày hội thực sự vui tươi để lại những kỉ niệm ấn tượng khó quên để bước vào năm học với những trải nghiệm mới đầy thú vị. Mong các cháu thiếu nhi tiếp tục cố gắng học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân Thăng Long, góp phần xây dựng quận Ba Đình ngày càng văn minh, giàu đẹp."...

Mở đầu Đêm hội Trung thu là màn múa lân sư rồng rộn rã tưng bừng. Các em thiếu nhi đến từ 14 phường trong địa bàn Q. Ba Đình được thưởng thức nhiều  tiết mục ca nhạc đặc sắc và màn biểu diễn thú vị của các bạn thiếu nhi Trung tâm văn hoá quận Ba Đình biểu diễn.Các em thiếu nhi thích thú thưởng thức nhiều  tiết mục ca nhạc đặc sắc

Đêm hội Trung thu năm nay còn ý nghĩa hơn nữa, để khích lệ các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, Quận Ba Đình đã trao trợ cấp cho 70 em với số tiền là 500.000 đ/ 1 em (từ nguồn vận động Quỹ bảo trợ trẻ em của quận), và trao quà cho đại diện thiếu nhi 14 phường với mỗi suất quà trị giá 700.000 đ.

Lễ hội đêm rằm trung thu là một trong các hoạt động văn hoá vui chơi lành mạnh bổ ích, góp phần thực hiện tốt mục tiêu bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em trên địa bàn Quận Ba Đình.


P.V / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.