Hà Nội: Đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại các khu vui chơi trẻ em

09:43:22 17/05/2019

Sở GTVT Hà Nội vừa ban hành Công văn số 4046/SGTVT-QLKCHTGT về phối hợp đảm bảo trật tự ATGT, tuyên truyền thực hiện “Tháng hành động vì trẻ em năm 2019”.

Ảnh minh họa
 
Sở GTVT Hà Nội giao Văn phòng Ban an toàn giao thông TP. Hà Nội phối hợp với Sở LĐ-TB&XH, Sở GD&ĐT và các đơn vị liên quan xây dựng kế hoạch thực hiện tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, các báo đài về “Tháng hành động vì trẻ em năm 2019”.
 
Thanh tra GTVT Hà Nội phối hợp với các đơn vị chức năng của Công an thành phố, Sở LĐ-TB&XH, Sở GD&ĐT và UBND các quận, huyện, thị xã và các đơn vị liên quan xây dựng kế hoạch và thực hiện đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại các khu vực tổ chức vui chơi cho trẻ em. Đặc biệt lưu ý đảm bảo trật tự an toàn giao thông khu vực UBND huyện Ba Vì vào ngày 28/5 để phục vụ tổ chức Lễ phát động “Tháng hành động vì trẻ em năm 2019”.
 

Cấp quận, huyện, thị xã xây dựng kế hoạch và tổ chức Lễ phát động hoặc hội nghị triển khai từ ngày 25/5 đến ngày 1/6, tùy theo tình hình thực tế của địa phương. 


Theo Baodansinh.vn


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.