Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh cùng nấu 300 suất ăn cho trẻ mồ côi, khuyết tật tại Làng May Mắn

17:04:35 13/06/2018

Vào ngày 11/6/2018 tại Nhà máy công TY TNHH SX TM DV Qui Phúc (111/39 Tây Lân, Tân Tạo, Bình Tân, Tp.Hcm) đã diễn ra buổi “công bố đại sứ thương hiệu” cùng hoạt động từ thiện. theo đó, hoa hậu nhân ái thế giới 2017 – đương kim hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh sẽ chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của công ty Qui Phúc và tham gia hoạt động nhân ái đầu tiên mang tên “Qui Phúc – Sẻ Chia Yêu Thương 2018” – mang đến các suất ăn, trao tặng bàn ghế mới và trao học bổng, quà tặng đến các em tại làng may mắn (Q.Bình Tân – TP.HCM).Đại sứ thương hiệu của công ty Qui Phúc, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng các bạn tình nguyện viên dự án Food Bank Việt Nam nấu những phần cơm có thịt cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Dịp này, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh – Đại sứ thương hiệu công ty Qui Phúc phối hợp cùng dự án Food Bank Việt Nam (Ngân hàng thực phẩm) đã nấu 300 suất ăn với thịt kho trứng, canh rau củ, chuối tươi tráng miệng cho hơn 200 trẻ mồ côi, khuyết tật và cán bộ công nhân viên làm việc tại Làng May Mắn, Q. Bình Tân, TP. HCM.

Những hoạt động như thế này sẽ giúp cải thiện chất lượng bữa ăn của các em được nuôi dưỡng tại Làng May Mắn

Làng May Mắn là nơi nuôi dưỡng hơn 200 trẻ em mồ côi, khuyết tật và người có hoàn cảnh đặc biệt. Tuy gặp nhiều khó khăn nhưng các em tại Làng luôn chăm chỉ học tập và chăm ngoan. Cùng với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Công ty Qui Phúc và dự án Food Bank Việt Nam đã tham gia nấu những bữa cơm có thịt, cải thiện chất lượng dinh dưỡng của các em.

 
 
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham gia các hoạt động vui chơi cùng các em thiếu nhi tại đây
 
 
Đến nay, Công ty Qui Phúc đã có hành trình hơn ba thập kỷ hình thành và phát triển, trong đó có 10 năm tiến bước theo mô hình doanh nghiệp tư nhân với phương châm “Đồng hành cùng cuộc sống”. Những năm qua, song song với các hoạt động sản xuất kinh doanh, Qui Phúc đã luôn chủ động tham gia tích cực nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa và rất thiết thực. 
 
Việc Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trở thành Đại sứ Thương hiệu cho Qui Phúc được khơi nguồn từ những giá trị chung khi cả hai cùng đại diện cho sự năng động, đầy nhiệt huyết, thân thiện, gần gũi và luôn sẻ chia với tất cả mọi người.
 
 
Dịp này công ty Qui Phúc đã tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh hiếu học tại Làng May Mắn
 
Chia sẻ về quyết định chọn Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong vai trò Đại sứ Thương hiệu trong 3 năm tới, ông Trần Thái Nguyên – Phó Tổng Giám đốc Công ty Qui Phúc cho biết: “Chúng tôi rất vui được đồng hành cùng Đỗ Mỹ Linh với vai trò Đại sứ Thương hiệu trong việc giới thiệu và lan tỏa những gì tốt đẹp nhất của Qui Phúc đến với mọi người. Chúng tôi nhận thấy rằng Đỗ Mỹ Linh có những nét tương đồng với giá trị cốt lõi và cá tính thương hiệu mà Qui Phúc luôn theo đuổi. Chúng tôi mong muốn và hy vọng những năm tới, Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh sẽ cùng chúng tôi triển khai thực hiện nhiều hơn các dự án nhân ái thiết thực nhằm chăm lo đến đời sống của các hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trẻ em mồ côi, cơ nhỡ.”.
 
 
Đại diện Công ty Qui Phúc và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tặng 50 triệu đồng cho Làng May Mắn bao gồm học bổng và bàn ghế mới nhằm cải thiện cơ sở vật chất
 
Trên cương vị mới là Đại sứ Thương hiệu Qui Phúc, Đỗ Mỹ Linh cho biết đây thực sự là niềm vinh dự bởi Qui Phúc không chỉ là thương hiệu lớn mà còn có những giá trị truyền thống với hơn 30 năm phát triển. 

Kiều Doanh/GĐ&TE


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.