Bộ trưởng Đào Ngọc Dung gửi quà thăm hỏi, động viên “hiệp sỹ” bắt cướp tại TP.HCM

16:55:21 16/05/2018

Chiều ngày 16/5, bà Nguyễn Thị Dân – Phó Chánh Văn phòng Bộ LĐ-TB&XH, Trưởng Văn đại diện Bộ LĐ-TB&XH tại TP.HCM đã tới thăm và chuyển quà thăm hỏi của Bộ trưởng Đào Ngọc Dung tới các “hiệp sỹ” bị thương trong khi bắt cướp tại TP.HCM.

Bà Nguyễn Thị Dân chuyển quà tới “hiệp sỹ” Trần Văn Hoàng.
 
Tại Bệnh viện 115, bà Nguyễn Thị Dân đã ân cần hỏi thăm động viên “hiệp sỹ” Trần Văn Hoàng, người được biết đến là trưởng nhóm tham gia bắt vụ cướp xảy ra tối ngày 13/5 tại đường Cách Mạng Tháng 8, quận 3 và bị đâm trọng thương
 
“Hiệp sỹ” Trần Văn Hoàng hiện đang được điều trị tại Khoa Hồi sức ngoại - Bệnh viện 115. Theo bác sỹ Lưu Đình Khương thì tình hình sức khỏe của “hiệp sỹ” Hoàng đã tiến triển tốt, hiện đã thở bằng không khí tự nhiên và có thể xuất viện trong ít ngày tới.
 
Đón nhận quà, lời thăm hỏi của Bộ trưởng Đào Ngọc Dung và đại diện Văn phòng Bộ LĐ-TB&XH, “hiệp sỹ” Trần Văn Hoàng cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, động viên của lãnh đạo Bộ LĐTB&XH đến các anh em hiệp sỹ. 
 
“Đây là nguồn động viên rất ý nghĩa để các anh em thêm động lực vượt qua khó khăn, trị bệnh để sớm trở lại với cuộc sống hằng ngày” – anh Hoàng chia sẻ.
 
Chiều cùng ngày, Bà Nguyễn Thị Dân cùng đoàn đại diện của Bộ LĐ-TB&XH cũng đã đến Bệnh viện Thống Nhất để thăm hỏi, động viên và chuyển quà của Bộ trưởng Đào Ngọc Dung tới hai “hiệp sỹ” là Nguyễn Đức Huy (22 tuổi, ngụ quận Tân Phú) và Đinh Phú Quý (22 tuổi, ngụ huyện Củ Chi). Cả Huy và Quý đều là sinh viên năm cuối của Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM và ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM. Hai em đã dũng cảm tham gia bắt cướp vào tối ngày 13/5 và bị đâm trọng thương.
 


Bà Nguyễn Thị Dân hỏi thăm và chuyển quà tới “hiệp sỹ” Đinh Phú Quý.

Lê Mạnh/GĐ&TE


 

 

        

You must be in Edit Mode to enter content, and then you can use the Module Action Menu or Module Action Buttons to manage content
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.