Tổng biên tập Tạp chí GĐ&TE Phùng Quốc Việt thăm và tặng quà Trung thu tại Trung tâm Công tác xã hội Hòa Bình

11:40:35 13/09/2017

Ngày 12/9/2017, ông Phùng Quốc Việt - Tổng biên tập Tạp chí GĐ&TE đã đến thăm và tặng quà Tết Trung thu tại Trung tâm Công tác xã hội Hòa Bình, món quà được sự tài trợ của Công ty TNHH Meryland.
Ông Phùng Quốc Việt - Tổng biên tập Tạp chí GĐ&TE tặng quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi.
 
Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho các đối tượng người cao tuổi, trẻ mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người lang thang không nơi nương tựa, người tâm thần và người khuyết tật đang được chăm sóc tại trung tâm, giúp họ có được một cái Tết Trung thu đầm ấm hơn.
 
 
Theo ông Đỗ Anh Chiến - Giám đốc Trung tâm, hiện nay Trung tâm quản lý chăm sóc 189 người. Trong đó, người cao tuổi cô đơn là 15 người; người khuyết tật 21 người; người tâm thần 106 người; trẻ mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt 42 người, đối tượng cần bảo trợ khẩn cấp 04, tự nguyện 01 người. Trung tâm đã tổ chức tốt các công tác giáo dục hướng dẫn các đối tượng chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, nội quy, quy định của cơ quan. Tạo lập được ý thức tự quản, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra, các đối tượng được tiếp nhận vào trung tâm được cấp phát trang bị đầy đủ đồ dùng cá nhân, bố trí chỗ ăn ở, cung cấp dịch vụ y tế và phục hồi chức năng, tạo điều kiện cho các cháu nhỏ được đi học văn hóa. Đến nay, Trung tâm đã tạo điều kiện, kết nối với thân nhân, gia đình và địa phương để đưa 27 đối tượng ổn định sức khỏe, đủ điều kiện được hòa nhập cộng đồng.

Hồng Tiến (GĐ&TE)


To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.