Vụ trường Gateway: Khởi tố cô giáo chủ nhiệm

14:09:41 15/10/2019

Ngày 15/10, liên quan đến vụ bé trai 6 tuổi trường Gateway tử vong do bị bỏ quên trên ô tô, Công an quận Cầu Giấy đã ra quyết định khởi tố bị can Nguyễn Thị Thủy (29 tuổi, trú tại Nam Từ Liêm, Hà Nội) về tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.Cô Nguyễn Thị Thuỷ là giáo viên chủ nhiệm lớp 1 Tokyo, trường Gateway - lớp của bé L., học sinh tử vong sau khi bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường.
 
 


Trường Gateway
 
Việc khởi tố bị can đối với cô giáo chủ nhiệm lớp cháu L. học là một trong những diễn biến mới.
 
Bị can Nguyễn Thu Thủy được tại ngoại vì có những khai báo thành khẩn, hợp tác tốt với cơ quan CSĐT.
 
Trước đó, sáng 6/8, ông Doãn Quý Phiến (nhân viên hợp đồng Công ty TNHH vận tải Ngân Hà) điều khiển ô tô đưa đón học sinh từ bãi gửi xe ở Học viện Báo chí và tuyên truyền đến đón bà Nguyễn Bích Quy - nhân viên đưa đón học sinh của trường Gateway.
 
Sau đó, hai người này đi đón 13 học sinh trường, trong đó có cháu Lê Hoàng L. Đưa học sinh đến trường xong, ông Phiến điều khiển xe về gửi tại Học viện Báo chí và tuyên truyền rồi về nhà riêng.
 
Đến 15h30 cùng ngày, ông Phiến đến Học viện Báo chí và tuyên truyền lấy xe ô tô, đi đến trường Gateway đón học sinh. Khi bà Quy đưa các học sinh ra cổng để lên xe thì không thấy cháu L. Khi mở cửa xe ô tô, mọi người phát hiện cháu L. nằm bất động trong xe. Được đưa đi cấp cứu, nhưng cháu L. đã tử vong trước đó.
 

Trước đó, hai bị can bị khởi tố trong vụ án này là Nguyễn Bích Quy (người phụ trách đưa đón học sinh) và Doãn Quý Phiến (tài xế đưa đón). Cả hai cùng bị khởi tố về tội vô ý làm chết người. 


Theo Chu Lương/Baodansinh.vn


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.