Tưng bừng khai trương VPĐD Đà Nẵng - Công ty CP Cho Bạn Cho Con CBCC

20:51:58 23/12/2019

Ngày 22/12/2019 tại Tp. Đà Nẵng đã diễn ra Lễ khai trương Văn phòng đại diện Công ty CP Cho Bạn Cho Con CBCC. CBCC được sáng lập bởi Tiến sĩ, Kỷ lục gia Thế giới Trần Quốc Phúc, là Đơn vị chủ quản Vườn Tâm Hồn - Bộ công cụ giáo dục nhân cách đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ đa phương tiện, được tổ quốc tế WorldKings công nhận và vinh danh Kỷ lục Thế giới ngày 14/12/2019 vừa qua. 

Lễ cắt băng khai trương VPĐD Công ty CP Cho Bạn Cho Con CBCC tại Đà Nẵng
 
Đến tham dự Lễ khai trương có sự hiện diện của ông Mai Tiến Linh - Phó Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo Đà Nẵng; bà Nguyễn Thị Hà Châu - Hiệu trưởng trường Mầm Non Ngân Hà ... cùng trên 300 đại biểu đại diện các cơ quan ban ngành, các thầy cô giáo mầm non, các bậc phụ huynh là học viên và khách hàng thân thiết đã gắn bó với Vườn Tâm Hồn nhiều năm qua.
 
Trước ngày diễn ra lễ khai trương CBCC triển khai các hoạt động thiện nguyện đến thăm hỏi động viên các trẻ em có hoàn cảnh mồ côi tại làng trẻ SOS; đồng thời CBCC dành tặng đến các thầy cô nuôi dạy trẻ và các con các suất học bổng, hàng trăm bộ truyện tranh cổ tích và bộ sản phẩm Vườn Tâm Hồn trị giá trên 150.000.000 VND. 
  

 
BLĐ Công ty CP Cho Bạn Cho Con CBCC bà Đoàn Thị Hồng Thơm CEO và ông Nguyễn Anh Hải - Giám đốc VPĐD giao lưu, tặng quà tại Làng trẻ mồ côi SOS Đà Nẵng.
 
Chia sẻ cảm nhận về trải nghiệm khóa học, cô Thủy Tiên – Phụ huynh 3 con nhỏ đồng thời là giáo viên đến từ Tp.Huế cho biết: “Tôi rất hạnh phúc và biết ơn khi cả gia đình và những người bạn được tham gia chương trình đào tạo của Tiến sĩ Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc tại Đà Nẵng. Từ đây, tôi được nhiều bài học giá trị thiết thực trong việc thấu hiểu tâm lý hành vi của trẻ, biết cách đồng hành làm bạn cùng con, biết cách khơi gợi truyền cảm hứng cho con, giúp con được kích hoạt từ bên trong và có thể phát triển nhân cách một cách toàn diện”.

Ngay sau lễ cắt băng khai trương, Tiến sĩ Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc đã dành một ngày chia sẻ huấn luyện về chủ đề “Sức Mạnh Tình Yêu Thương”, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh tham gia hào hứng và tích cực. 
 
 
 
Ông Nguyễn Anh Hải – Giám đốc VPĐD cho biết: “Từ trải nghiệm của bản thân tôi vô cùng tâm đắc với triết lý đào tạo, với bộ giáo cụ Vườn Tâm Hồn và phương pháp huấn luyện mang tính khoa học ứng dụng của TsKLG Trần Quốc Phúc. Tôi mong ước một ngày nào đó có thể đưa thầy về Đà Nẵng quê hương tôi để các gia đình khu vực miền Trung, đặc biệt các bậc phụ huynh có con trong đổ tuổi 0-14 được gặp, được học Thầy và ứng dụng bộ giáo cụ Vườn Tâm Hồn tuyệt vời - Sản phẩm đã được tổ chức quốc tế WorrldKings vinh danh kỷ lục thế giới. Chúng tôi quyết định đầu tư và hôm nay rất hạnh phúc được cắt băng Khai trương VPĐD tại khu vực miền Trung”. 
 

 


Doanh Doanh/GĐ&TE


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.