Trải nghiệm thú vị tại Trại hè Burst Outta Box 2019

23:19:47 19/07/2019

Burst Outta Box - Bước ra khỏi chiếc hộp hay BOB là tên gọi của một trại hè dành cho trẻ em ở độ tuổi từ 10 đến 15, được xây dựng nhằm giúp các em học sinh mở lòng với thế giới xung quanh và cháy hết mình cùng nhiệt huyết của tuổi trẻ. 
 
Xuyên suốt trại hè, Burst Outta Box thực hiện các hoạt động xoay quanh 4 lĩnh vực: Giáo dục - Trò chơi - Thể thao - Nghệ thuật, tạo nên một môi trường lành mạnh và năng động. Ở đó, các trại viên có cơ hội được tiếp cận và hòa mình vào các hoạt động về các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống để nâng cao kiến thức, kĩ năng mềm cũng như tận hưởng niềm vui từ những điều nhỏ bé xung quanh các em.
 
Sau 4 năm liên tiếp được tổ chức, Burst Outta Box đã gây được tiếng vang lớn, gây ảnh hưởng tích cực đến nhiều bạn nhỏ cả về thể chất và tinh thần, xây dựng được những mối quan hệ thân thiết và đoàn kết giữa những thành viên của đại gia đình BOB. Trở lại trong mùa hè 2019 này với chủ đề "Đập hộp - Phá bỏ giới hạn", Burst Outta Box 2019 mong muốn các em vượt qua giới hạn của chính bản thân mình ở 3 khía cạnh nội dung chính: Nói lời xin lỗi, Sự tự tin và Sự đồng cảm.    
                           
 
 
 
Đây là sự kiện vô cùng ý nghĩa, nơi các em trại viên được cùng bạn bè đồng trang lứa tham gia các hoạt động vô cùng nhân văn và bổ ích như viết thư gửi cho trẻ em tại làng SOS, tự tay làm bánh… từ đó giáo dục tình yêu thương, sự chia sẻ, giúp đỡ và đồng cảm với những người xung quanh mình.
                                        
                           
 
Cùng nhau trổ tài làm bánh
 
 
Tham gia các hoạt động vui chơi, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe
 
 
 

 Tìm hiểu những kiến thức về PCCC
 
 


Lắng nghe nữ MC/Diễn viên xinh đẹp và tài năng Trang Mù Tạt chia sẻ về kĩ năng Public Speaking
 

 
  BOB 2019 là mảnh ghép hoàn hảo giúp con bổ sung những kỹ năng cần thiết trong quá trình hoàn thiện nhân cách bản thân
 
Trong mỗi ngày trại, các trại viên sẽ được học tập những kĩ năng và trau dồi vốn hiểu biết về các mảng vô cùng quan trọng như việc nói lời xin lỗi, làm sao để có thể tự tin và đồng cảm; nói trước đám đông; các phương án sơ cứu đơn giản hay phương pháp phòng cháy chữa cháy,... Ngoài ra, trong mỗi buổi chiều, các em sẽ có cơ hội tham gia các trò chơi vận động ngoài trời như bóng rổ, bóng đá,... Đặc biệt nhất, đêm Gala sẽ tạo nên điểm sáng của ngày trại thứ 7, tụ hội những tiết mục văn nghệ thật hay và ý nghĩa do chính các trại viên lên ý tưởng và trình diễn.
 
 
 
Trưởng Ban Tổ chức BOB 2019 – bạn Hà Lê chia sẻ: “Việc đảm nhiệm vai trò đầu tàu dẫn dắt BOB năm nay không những giúp mình có một mùa hè thật ý nghĩa và đầy ắp kỉ niệm đẹp với các em nhỏ mà còn là cơ hội để mình được gặp gỡ và làm việc cùng những người bạn đầy trách nhiệm. Tất cả mọi người đều đã cố gắng hết sức để tạo nên mùa BOB thành công như năm nay, và một điều chắc chắn rằng BOB còn có tiềm năng rất lớn để phát triển hơn nữa. Thay mặt Ban Tổ chức, mình xin chúc cho BOB ngày càng lớn mạnh và tiếp tục mang đến cho các em nhỏ những mùa hè bổ ích và lý thú!”.

Hà Lê/GĐ&TE


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.