Theo dòng thời gian: Các phát minh khoa học – giúp bé “hiện thực hóa” chuyến du hành xuyên thời gian

06:33:48 17/02/2021

Trong bộ sách thú vị này, bố mẹ và bé sẽ cùng nhau lên chuyến tàu thời gian, trở về điểm khởi đầu 540 triệu năm trước để bắt đầu hành trình gặp gỡ những sinh vật đã từng tồn tại trên Trái Đất ở đại Cổ Sinh, đại Trung Sinh và đại Tân Sinh. Chuyến tàu này cũng sẽ đưa bạn tiến gần hơn với hiện tại để chiêm ngưỡng tận mắt và tìm hiểu kỹ hơn về những phát minh khoa học vĩ đại trong lịch sử của nhân loại.Các phát minh khoa học
Theo dòng thời gian - Các phát minh khoa học là cuốn sách tuyệt vời cho phép trẻ em “hiện thực hóa” những chuyến du hành xuyên thời gian, trở về năm 3.500 trước Công nguyên để bắt đầu hành trình khám phá và tận mắt chiêm ngưỡng những phát minh vĩ đại nhất trong lịch sử. Chuyến tàu thời gian sẽ đưa trẻ đi qua các mốc thời gian quan trọng như năm 100 sau Công nguyên, năm 1.000, 1.700, 1.800, 1.900 và rất nhiều năm sau nữa. Trên hành trình đó, trẻ sẽ hiểu hơn về cách mà mọi người đã tạo ra chiếc xe đạp đầu tiên, điện thoại đầu tiên, máy bay đầu tiên… và nhiều hơn thế. 

Với thiết kế đặc biệt và các hình ảnh minh họa đầy màu sắc, hấp dẫn, đây chắc chắn là kho tài nguyên tuyệt vời, kích thích sự đam mê khám phá khoa học trong mỗi đứa trẻ.

Thời tiền sử
Phần lớn mọi đứa trẻ trên thế giới đều có sự đam mê to lớn với khủng long hay các loài động vật. Và trẻ em cũng là đối tượng thường xuyên đưa ra những câu hỏi hóc búa khiến người lớn phải đứng hình về tổ tiên của mọi sinh vật trên Trái Đất, bao gồm cả con người. Cuốn sách Theo dòng thời gian - Thời tiền sử sẽ đưa trẻ bước vào hành trình khám phá lịch sử phát triển trên Trái Đất. Trẻ sẽ được ghé qua đại Cổ sinh để thấy những loài sinh vật đầu tiên dưới biển và trên cạn, rồi hướng đến đại Trung sinh và chứng kiến những loài vật khổng lồ ngự trị trên Trái Đất. Hành trình kỳ thú của cuốn sách cũng sẽ tiếp tục đưa trẻ đến đại Tân sinh, thăm thú họ hàng xa xưa của các loài động vật hiện nay và gặp gỡ tổ tiên của loài người. 

Với diện mạo mới mẻ và hình minh họa sống động, cuốn sách sẽ mang đến cho trẻ những trải nghiệm chân thực và vô vàn điều kỳ thú.

Thông tin về tác giả
Oldrich Ruzicka - tác giả bộ sách Theo dòng thời gian đồng thời cũng là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng. Ông từng có nhiều năm đảm nhiệm vị trí tổng biên tập của một trong những nhà xuất bản lớn nhất ở Cộng hòa Séc trước khi quyết định thành lập BU4 - nhà xuất bản của riêng mình. Oldrich Ruzicka từng theo học khoa Sư phạm và cũng đã từng là giáo viên trong một vài năm.


Bảo Ngọc / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.