Nghệ sĩ violin JMI KO đến thăm bé Lâm Khải Phong bị hở van tim được chữa lành

08:48:04 22/04/2019

Vừa qua, nghệ sỹ violin – beauty blogger JMI KO đã có buổi thăm bé Lâm Khải Phong – một bệnh nhi với trái tim vừa được chữa lành. Kinh phí cho ca phẫu thuật tim của bé được hiện thực hóa bởi số tiền quyên góp trong đêm concert “Kể chuyện âm nhạc – Music Storytelling” mà JMI KO cùng cộng sự thực hiện tháng 12/2018.Đến thăm Phong cùng gia đình tại Bệnh viện tim Tâm Đức, TP. HCM; JMI KO cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi sức khỏe của em đã ổn định. Gần 10 ngày sau cuộc phẫu thuật hở van tim và được điều trị tích cực; Lâm Khải Phong đã có thể vui đùa khỏe mạnh, em rất lanh lợi và luôn tươi cười khi có khách ghé chơi.

JMI KO cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi sức khỏe của em Phong đã ổn định

Phong sinh ra trong một gia đình lao động ở thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. 1 tháng trước khi chào đời, Phong được các bác sỹ chẩn đoán có dị tật tim và phải phẫu thuật vì có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Với toàn bộ tiền bạc tích cóp, bố mẹ Phong chỉ có thể lo ăn từng bữa cũng như chi trả phí nhập viện. Vì vậy, 2 vợ chồng anh Khôi – chị Vân rất cảm kích trước sự sự hỗ trợ của chương trình Music Storytelling và Nhịp Tim Việt Nam; cứu sống một sinh linh bé nhỏ.

Cũng là một người mẹ, JMI chia sẻ: “Với JMI hiện nay, bé Amy – con gái của mình – luôn là món quà quý giá nhất, là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc sống này. Vì vậy, không có hạnh phúc nào hơn khi có thể thấy nụ cười nở trên môi những bệnh nhi. Hạnh phúc lắm khi thấy các em được giúp đỡ để vượt qua những cơn đau đớn.”

JMI KO cùng các cộng sự và bố mẹ bé Phong

Được biết với những kết quả tích cực và ý nghĩa này; JMI KO cùng các cộng sự, Dàn Nhạc Quốc Tế Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức định kỳ chương trình Music Storytelling. Số tiền quyên góp sẽ được quỹ kết nối với quỹ Nhịp Tim Việt Nam – Heartbeat Vietnam nhằm giúp đỡ các trẻ em bệnh tim bẩm sinh với hoàn cảnh khó khăn. Mỗi chương trình dự kiến sẽ mời những gia đình được giúp đỡ từ quỹ Music Storytelling để góp phần nhân rộng hạt giống yêu thương trong cộng đồng.


Bảo Ngọc / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.