Mẫu nhí Đặng Châu Anh - Tài năng không đợi tuổi

09:23:15 12/03/2019

Đặng Châu Anh là gương mặt mẫu nhí đang được chú ý trên các sân khấu trình diễn thời trang. Tuy mới 6 tuổi nhưng Châu Anh đã vô cùng tự tin trước ống kính máy ảnh. Với gương mặt rất Tây, mái tóc xoăn, làn da trắng và đôi mắt tròn to long lanh, nụ cười dễ thương, trông Châu Anh xinh xắn và đáng yêu. Không chỉ có năng khiếu làm người mẫu, Châu Anh còn có khả năng nhảy và múa rất tốt. Châu Anh hiện đang sống cùng gia đình tại Hà Nội. 
Đặng Châu Anh và anh trai Đặng Tài Anh.
 
Châu Anh sinh ra trong một gia đình có hai anh em. Bố mẹ Châu Anh đều không làm nghệ thuật nhưng đã cho hai con theo nghệ thuật từ nhỏ. Mẹ của Châu Anh tâm sự: “Châu Anh rất thích nhảy múa và chụp ảnh, từ lúc còn nhỏ xíu đã xem tivi và nhảy theo các bài hát. Gia đình thấy con có năng khiếu và đam mê nghệ thuật nên cho con theo học các câu lạc bộ để rèn luyện sự tự tin và có cơ hội để bộc lộ năng khiếu”.
 
Với sự hồn nhiên, dễ thương, Châu Anh được mời tham gia trình diễn rất nhiều sân khấu thời trang và chụp ảnh mẫu. Cô công chúa nhỏ luôn nổi bật với mái tóc xoăn bồng bềnh và những bộ trang phục duyên dáng. 
 
"Mẫu nhí" Đặng Châu Anh
 
Ở cái tuổi lên 6, khi không ít bạn bè vẫn đang được bố mẹ chăm sóc từng miếng cơm, giấc ngủ thì cô bé Châu Anh đã vô cùng tự tin trên các sân khấu. Mẹ bé kể: “Châu Anh tham gia các chương trình thiện nguyện và các chương trình biểu diễn thời trang, nhiều khi phải dậy từ rất sớm để chuẩn bị, thế nhưng con rất ngoan và tự giác. Khi lên sân khấu thì con nhảy rất sung. Châu Anh chỉ có đôi chút nhõng nhẽo khi ở cạnh mẹ, còn khi ở Câu lạc bộ với cô giáo và các bạn hay khi tham gia các chương trình, bé luôn độc lập và hòa đồng”. Châu Anh cùng anh trai Tài Anh thường đi diễn cùng nhau. Hai anh em cùng trình diễn các bài nhảy một cách tự tin và sôi động. Ngoài các bộ môn nghệ thuật đang học, Châu Anh còn rất thích hát và thường nhảy và tự hát theo các ca khúc một cách ngẫu hứng. Châu Anh từng tham gia biểu diễn trên sân khấu Nhà hát Lớn và các sân khấu thời trang quy mô. Bé hiện đang là đại sứ hình ảnh của mạng lưới tài năng lớn với gần 3.000 thành viên. 
 
Những cô bé xinh xắn, những khuôn mặt thánh thiện và đôi mắt to tròn đáng yêu của các mẫu nhí như Châu Anh trên sàn catwalk luôn khiến cho khán giả vô cùng thích thú. 
 
 

 


Hồng Hoa/GĐTE


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.