Mang Hành trình Cuộc sống đến với trẻ em hiếu học Tp. Hồ Chí Minh

15:44:22 08/12/2018

Chiều 7/12, tại Dinh Thống Nhất, TP. Hồ Chí Minh, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (Qũy BTTEVN) đã tổ chức Chương trình Hành trình Cuộc sống (The Lív Journey) và trao tặng xe đạp, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho các trẻ em khó khăn nhưng hiếu học trên địa bản. Chương trình có sự hỗ trợ và phối hợp của Cục Cảnh sát Giao thông, Sở Lao động Thương binh và Xã hội TP. Hồ Chí Minh. 


Phó Chủ tịch nước Đặng Thị NGọc Thịnh trao Huân chương lao động hạng Ba cho AIA Việt Nam
 
 
Tham dự chương trình có Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh – Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ BTTEVN, Bà Nguyễn Thị Hà – Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Ông Hoàng Văn Tiến – Giám đốc Quỹ BTTEVN, Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhà tài trợ: Ông Ng Keng Hooi – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành tập đoàn AIA, ông Wayne Besant – Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, các em học sinh nhận xe đạp và hợp đồng bảo hiểm…
 
 
Ông Hoàng Văn Tiến - Giám đốc Quỹ BTTEVN tiếp nhận tài trợ bổ sung năm 2018 của AIA VIệt Nam
 
Tại buổi lễ, thông qua Sở LĐTBXH TP. Hồ Chí Minh, AIA Việt Nam và Qũy BTTEVN đã trao tặng 100 chiếc xe đạp và quà, 20 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí, mỗi hợp đồng mệnh giá 20 triệu đồng cho 120 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị 585 triệu đồng. 
 
Năm 2018, Hành trình Cuộc sống sẽ được tổ chức thành 13 sự kiện chính từ Bắc vào Nam với khoảng 3.000 chiếc xe đạp và 120 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí sẽ được trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.
 
 
 Bà Nguyễn Thị Hà - Thứ trưởng Bộ LĐTBXH, bà Nguyễn Thị Dung - Trợ lý Phó Chủ tịch nước, ông Edmund Tse - Chủ tịch không điều hành tập đoàn AIA, cùng trẻ em nhận hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
 
Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, cho biết: “Thông qua Hành trình Cuộc sống, AIA Việt Nam mong muốn được chia sẻ yêu thương, mang những món quà ý nghĩa đến với nhiều trẻ em khó khăn và những người còn thiệt thòi tại Việt Nam. Chúng tôi cũng rất vui mừng được tiếp tục phối hợp với Quỹ BTTEVN trong công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các tầng lớp trong xã hội về việc bảo vệ quyền trẻ em và chung tay giúp đỡ mọi người sống lâu hơn, khoẻ hơn và hạnh phúc hơn. Chúng tôi luôn tin rằng những gì tốt cho Việt Nam cũng sẽ tốt cho AIA.”
 
 
Ông Wayne Besant - Tổng Giám đốc AIA Việt Nam và trẻ em được nhận xe đạp
 
Cũng theo ông Wayne Besant, ngày càng nhiều đối tác, khách hàng, đại lý và nhân viên AIA Việt Nam trên toàn quốc tham gia ủng hộ xe đạp cho chương trình. Đây là một điều rất đáng trân trọng và chứng tỏ sức lan tỏa mạnh mẽ của Hành trình Cuộc sống trong 5 năm qua. 
 
Tại TP. Hồ Chí Minh, trong những năm vừa qua, AIA Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động hướng tới cộng đồng như trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, trao xe đạp, tổ chức các ngày hội thể thao nâng cao thể chất.... Các hoạt động này đã góp phần khẳng định hiệu quả vai trò và lợi ích của bảo hiểm trong nền kinh tế cũng như uy tín của ngành bảo hiểm đối với người dân và cộng đồng. Để kịp thời ghi nhận, UBND TP. Hồ Chí Minh đã quyết định tặng Bằng khen cho AIA Việt Nam vì đã có thành tích trong hoạt động từ thiện nhân đạo tại TP. Hồ Chí Minh.
 
 
Các đại biểu và trẻ em nhận xe đạp tại chương trình
 
Cũng nhân sự kiện này, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao quyết định của Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho AIA Việt Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác xã hội từ thiện.
 

PV/GĐTE


 

 

        

You must be in Edit Mode to enter content, and then you can use the Module Action Menu or Module Action Buttons to manage content
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.