IRIS PRESCHOOL – Ngôi trường mầm non quốc tế tại TP.HCM nhiều trẻ yêu thích

08:22:45 20/11/2020

Mang đến một môi trường giáo dục đúng chuẩn Mỹ, IRIS PRESCHOOL hứa hẹn là ngôi trường mầm non lý tưởng giúp bé phát triển tự nhiên, trau dồi đầy đủ các tố chất và kỹ năng cần thiết để sớm trở thành công dân toàn cầu.Khu vui chơi rộng rãi, thoáng mát và an toàn dành cho trẻ mầm non

Nói không với lớp học gò bó trong 4 bức tường cùng bàn ghế ngăn nắp, không gian học tập siêu mở và gần gũi thiên nhiên là điều đầu tiên tại IRIS PRESCHOOL khiến các em nhỏ vô cùng thích thú.

Lớp học được thiết kế với không gian mở, tận dụng ánh sáng tự nhiên giúp trẻ có được tinh thần tự do và đặc biệt tốt cho sự phát triển của mắt. Cơ sở vật chất, dụng cụ học tập được nghiên cứu và lựa chọn cẩn thận về cả công năng và chất liệu đảm bảo hiệu quả trong giảng dạy và an toàn đối với trẻ.

Ngôi trường mầm non quốc tế tại TP.HCM có không gian học tập siêu mở và gần gũi thiên nhiên

Diện tích khuôn viên rộng rãi, thoáng mát được trường tận dụng triệt để để xây dựng sân chơi ngoài trời gồm sân vận động, vườn rau, bãi cát trắng ... cùng các dụng cụ chơi cát, tạo hình chất lượng, an toàn. Đây là nơi lý tưởng để bé có thể thỏa sức học tập, vui chơi cùng bạn bè, bồi đắp tri thức và phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần.

Với những tiết học ngoài trời như thế này bé rất thích thú và tiếp thu rất nhanh, không chỉ vậy còn cải thiện tình trạng biếng ăn của bé, nhờ vào việc tham gia thu hoạch, các bé có được cảm giác tận hưởng những thành quả lao động của mình mà nhiều trẻ đã ăn được rau xanh và hứng thú với giờ ăn của mình.

Chương trình đào tạo vừa học, vừa chơi với những hoạt động lý thú

Đúng với phương châm mỗi ngày đến trường là một niềm vui, chọn IRIS PRESCHOOL, bé sẽ được đắm mình vào những hoạt động vui chơi lý thú. Dù vậy, chương trình đào tạo vẫn đảm bảo đạt chuẩn, đáp ứng xu thế hội nhập quốc tế, thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ với giáo trình Anh ngữ Mother Goose Time đến từ nước Mỹ.

Mother Goose Time được sử dụng rộng rãi bởi khả năng tích hợp nhiều kỹ năng trong mỗi hoạt động, giúp trẻ bồi đắp kiến thức Anh ngữ, phát triển trí tuệ, hình thành tính cách và phẩm chất tốt đẹp.

Đi kèm nội dung bài học là các tài liệu và ý tưởng về cách truyền cảm hứng cho trẻ thông qua những hoạt động thú vị liên quan đến nghệ thuật, âm nhạc, trò chơi logic và các hoạt động truy vấn thực hành. Cách tiếp cận này cũng hỗ trợ giáo viên và phụ huynh có thêm thời gian để vui chơi, gần gũi và quan sát bé; từ đó, nắm bắt được sở thích, khả năng để có chiến lược dạy học phù hợp nhất về sau.

Chương trình đào tạo vừa học, vừa chơi với những hoạt động lý thú

Đội ngũ giáo viên tận tâm, giỏi chuyên môn luôn yêu thương và lắng nghe

Đội ngũ giáo viên tại trường mầm non quốc tế IRIS PRESCHOOL đáp ứng đầy đủ tất cả các yếu tố, làm tròn vai trò của người thầy, người cô giảng dạy kiến thức, một người bạn lắng nghe và thấu hiểu những câu chuyện, ước mơ của trẻ. Đặc biệt, mỗi giáo viên luôn tận tình chăm sóc trẻ từng bữa ăn, giấc ngủ như những người Mẹ thật thụ.

  Đội ngũ giáo viên tận tâm, giỏi chuyên môn luôn yêu thương và lắng nghe

Tại IRIS, đồng hành cùng các bé còn có sự tham gia đứng lớp của các thầy cô người bản xứ có kiến thức chuyên môn vững vàng, giảng dạy tận tâm và nhiệt tình, giúp trẻ phát triển khả năng Anh ngữ chuẩn ngay từ những năm đầu đời. Nơi bé được tận hưởng những bữa ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng Đúng với phương châm nuôi dạy con trẻ của mọi bậc cha mẹ, IRIS luôn muốn dành những gì tốt nhất cho bé, trong đó bao gồm cả những bữa ăn. Bếp IRIS sử dụng nguồn thực phẩm sạch từ các siêu thị uy tín cùng đội ngũ bếp chuyên nghiệp. Thực đơn phong phú, đa dạng từ các món Á đến món Âu. Quan trọng hơn cả là luôn đảm bảo giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

  Bé được tận hưởng những bữa ăn thơm ngon, giàu dinh dưỡng

Ngoài ra, ngay từ những bữa ăn ngỡ đơn giản, IRIS vẫn lồng ghép những bài học nhân văn như dạy trẻ biết trân trọng những người nông dân làm nên nguồn thực phẩm và những đầu bếp đã tạo nên bữa ăn ngon…


Kiều Doanh/GĐ&TE


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.