Chính thức tìm ra quán quân của “Sứ giả Nhân ái Everest” 2020

11:03:09 24/01/2021

Chiều 23/1, tại Trường Tiểu học và THCS Everest (Hà Nội) đã diễn ra chung kết Cuộc thi Nghệ thuật “Sứ giả Nhân ái Everest” chính thức tìm ra quán quân của mùa thi này.Từ 23 tiết mục tham gia vòng sơ khảo của 23 đội đến từ 23 trường mầm non diễn ra vào tháng 12 vừa qua, ban giám khảo (BGK) đã rất khó khăn để chọn ra được 10 tiết mục tiêu biểu để tiếp tục thi đấu và trao giải.

Nhận xét về chất lượng các tiết mục dự thi năm nay, ông Nghiêm Nhật Anh – đại diện cho ban tổ chức nhận xét: “Chương trình Sứ giả nhân ái Everest là cuộc thi nghệ thuật hàng năm được trường Liên cấp Everest tổ chức để tạo nên sân chơi cho học sinh mầm non. nhà trường tin rằng nghệ thuật là cầu nối hiệu quả để truyền đạt những giá trị nhân văn. Cuộc thi năm nay có những tiết mục đặc sắc về tình hình dịch bệnh, môi trường, bảo vệ hải đảo. Điều đó cho thấy chương trình đã thực sự có hiệu quả trong việc lan toả các giá trị tích cực tới các bạn nhỏ lứa tuổi tiền tiểu học”.

Kết quả không nằm ngoài dự đoán của phần đông khán giả có mặt đêm chung khảo, Trường mầm non Thực hành Nam Cường đã giành được  GIẢI NHẤT trị giá 20.000.000VNĐ và học bổng 30% học phí năm học 2021 – 2022.