Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng tiếp nhận bộ đồ chơi dành cho trẻ em

22:13:55 19/05/2020

Ngày 19/5/2020, tại Hà Nội, Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng tổ chức tiếp nhận bộ đồ chơi dành cho trẻ em của Cục Trẻ em, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và Hiệp hội thiết bị giáo dục Việt Nam cùng đại diện các doanh nghiệp dành cho con em cán bộ, chiến sỹ bộ đội biên phòng.Tham dự buổi tiếp nhận có ông Đặng Hoa Nam, Cục trưởng Cục Trẻ em; Thiếu tướng Lê Văn Phúc, Phó Tư lệnh Bộ đội Biên phòng; ông Ngũ Duy Anh, Chủ tịch Hiệp hội thiết bị giáo dục Việt Nam cùng đại diện một số doanh nghiệp.

Ông Đặng Hoa Nam, Cục trưởng Cục Trẻ em và đại diện Hiệp hội thiết bị giáo dục Việt Nam trao quà cho Thiếu tướng Lê Văn Phúc, Phó Tư lệnh Bộ đội Biên phòng

Tại lễ tiếp nhận, Cục Trẻ em và Hiệp hội Thiết bị giáo dục đã trao tặng 500 bộ vòng chơi nhảy lò cò cho trẻ chơi trong nhà và ngoài trời với tổng trị giá 74 triệu đồng.


Ông Đặng Hoa Nam, Cục trưởng Cục Trẻ em phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Hoa Nam, Cục trưởng Cục Trẻ em cho biết: Trong thời gian qua, Cục Trẻ em đã phối hợp với Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng trong công tác bảo vệ trẻ em. Quà tặng lân này là một hoạt động mở rộng diện hợp tác giữa Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội với Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng nói chung và Cục Trẻ em với Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng nói riêng. Ông Đặng Hoa Nam cũng bày tỏ hy vọng, đây sẽ là sự kiện mở đầu cho sự hợp tác sâu rộng hơn giữa hai đơn vị.

Thiếu tướng Lê Văn Phúc, Phó Tư lệnh Bộ đội Biên phòng phát biểu

Theo ông Ngũ Duy Anh, Chủ tịch Hiệp hội thiết bị giáo dục Việt Nam, đây là bộ quà tặng sáng tạo dành cho các bé chơi vận động, tạo sân chơi lành mạnh, hữu ích cho con em cán bộ, chiến sỹ Bộ đội biên phòng; giúp tăng cường sức khỏe, thể chất cho các cháu.

Con em cán bộ Bộ đội biên phòng thích thú với bộ đồ chơi được trao tặng.

Tại buổi tiếp nhận, Thiếu tướng Lê Văn Phúc, Phó Tư lệnh Bộ đội Biên phòng đã trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của Cục Trẻ em và Hiệp hội thiết bị giáo dục Việt Nam trong việc quan tâm đến hậu phương của người chiến sĩ Bộ đội biên phòng. Thời gian qua, Bộ đội biên phòng trên tuyến biên giới đã phối hợp với các địa phương kiểm soát và ngăn chặn có hiệu quả lượng người và phương tiện qua lại các cửa khẩu, đường mòn, lối mở cũng như làm tốt công tác bảo vệ biên giới, góp phần quan trọng ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19. Trong quá trình làm nhiệm vụ, có 156 trường hợp cán bộ, chiến sỹ đã hy sinh tình cảm riêng để làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19. Chính vì vậy, sự quan tâm của đoàn công tác với sự phát triển thể chất cho con em cán bộ, chiến sỹ Bộ đội biên phòng sẽ là nguồn động viên tinh thần cán bộ, chiến sỹ để hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia. Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ hơn nữa với Cục Trẻ em trong việc bảo vệ, chăm sóc trẻ em.


Thùy Hương/Tạp chí Gia đình và Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.