Bình Dương: Hội thi “Bơi giỏi” cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt năm 2018

19:44:12 18/09/2018

Vừa qua, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương đã tổ chức Hội thi “Bơi giỏi” cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt năm 2018. Tham dự có hơn 140 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt được dạy bơi miễn phí từ các năm 2016 đến nay đang học tập, sinh sống tại các huyện, thị, thành phố trong tỉnh.Các vận động viên tham gia có độ tuổi từ 10 đến 15. Nội dung thi bơi cá nhân (nam- nữ 10 đến 12 tuổi; nam-nữ 13 đến 15 tuổi) cự ly 50m; bơi tiếp sức tập thể cự ly 200m.

Kết quả, Ban tổ chức trao 24 giải cho các vận động viên xuất sắc ở nội dung cá nhân, 9 giải ở nội dung bơi tiếp sức. Trong đó, đội thi của Phòng Lao động Thương binh Xã hội thành phố Thủ Dầu Một đạt giải Nhất toàn đoàn, các cá nhân đạt giải Nhất là các em Lê Hồng Phúc (Thủ Dầu Một), Nguyễn Thiên Ngọc (Thủ Dầu Một), Nguyễn Phát Đạt (Bàu Bàng), Nguyễn Danh Dương (Thủ Dầu Một).
 

 
        Bà Nguyễn Ngọc Hằng - PGĐ Sở LĐ-TB&XH trao giấy khen cho các vận động viên đạt giải
 
Hội thi nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, thiết thực cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Đây cũng là dịp giúp cho trẻ rèn luyện sức khỏe, đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung cũng như bộ môn bơi nói riêng; thúc đẩy vai trò chủ động, tích cực, tự tin, tăng cường sự tham gia của trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt vào các hoạt động của xã hội.
 

H.Liên/GĐ&TE


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.