Ai Cập huyền bí, điểm đến vui chơi giải trí hấp dẫn xuân Tân Sửu

21:19:30 24/01/2021

Với chủ đề Ai Cập huyền bí, chương trình hứa hẹn sẽ là điểm đến vui chơi giải trí hấp dẫn cho người dân toàn miền Bắc trong dịp xuân Tân Sửu.Với mong muốn kích cầu du lịch, mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời, nhân dịp chào đón năm mới 2021, Công viên Thiên đường Bảo Sơn tổ chức chương trình Hello 2021. Công viên chính thức mở cửa đón du khách từ chiều 13.2 (tức mùng 2 Tết). Chính hội kéo dài 3 ngày, từ 14.2 - 16.2.2021 (tức mùng 3 đến mùng 5 Tết).

Tái hiện không gian Ai Cập cổ đại

Tái hiện không gian Ai Cập cổ đại, Tết năm nay, Công viên Thiên Đường Bảo Sơn sẽ trang hoàng rực rỡ  và đầu tư các tiểu cảnh trang trí như mô hình kim tự tháp, tượng nhân sư khổng lồ cùng rất nhiều mô hình hoa và ánh sáng sắc màu.

Các nghệ sỹ biểu diễn tiết mục xiếc tung hứng

Cùng với đó, các chương trình lễ hội được đầu tư cả về nghệ thuật sân khấu lẫn nghệ thuật đường phố với hàng trăm nghệ sĩ biểu diễn trong trang phục Ai Cập như Vũ điệu huyền bí tại sân khấu chính và Vũ hội đường phố gồm 5 cụm biểu diễn trong khắp công viên.

Vào chiều tối, Công viên sẽ biến hóa thành vườn ánh sáng khổng lồ bởi hàng trăm mô hình đèn lung linh trong nhiều hình dạng độc lạ và vô cùng ngộ nghĩnh.Khu vực Sasuke dành cho trẻ em

Đặc biệt, Công viên Thiên đường Bảo Sơn sẽ chính thức vận hành Tổ hợp vui chơi trong nhà Kids Town – Thị trấn vui nhộn với 20 trò chơi được thiết kế hiện đại. Đây sẽ là địa điểm giải trí hấp dẫn cho các du khách nhí, làm đa dạng các hoạt động vui chơi tại công viên.

Tàu cao tốc khứ hồiĐu quay dây văng