8/3: Những bộ sách ý nghĩa dành tặng người bé yêu thương nhất

21:54:00 07/03/2020

Ngày Quốc tế phụ nữ của mẹ và bé trở nên ý nghĩa và hạnh phúc hơn cùng những cuốn sách trao gửi yêu thương dưới đây nhé!Không chỉ là những người bạn thân thiết, hữu ích, là công cụ giúp các bạn nhỏ học mà chơi, chơi mà học, sách cũng là món quà tuyệt vời dành tặng những người thân yêu nhất trong những dịp đặc biệt. Còn gì đặc biệt hơn khi ngày Quốc tế Phụ nữ này mẹ cùng bé tìm chọn những món quà chứa đầy tình yêu thương, sự quan tâm chăm sóc giữa các thành viên trong gia đình dành cho nhau trong mỗi cuốn sách. Hãy cùng đón một 8/3 thật vui cùng con với những gợi ý dưới đây nhé.

Cùng nói lời yêu thương

Những cuốn sách “Mẹ yêu”, “Con yêu mẹ”, “Con yêu mẹ vì mẹ là tất cả” sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng người bé yêu thương nhất trong ngày 8/3 này. Đây là những cuốn sách thuộc Tủ sách Yêu thương do Phuc Minh Books phát hành.

Con yêu mẹ như là "lời tỏ tình"dễ thương của các bé dành cho mẹ. Mỗi cuốn sách tập hợp những vần thơ trong trẻo, dễ nhớ, dễ thuộc và tràn ngập những hình ảnh đáng  yêu, đầy màu sắc thể hiện tình cảm của bé đối với mẹ. Cùng nói lời yêu thương, cùng bé cảm nhận cuộc sống qua những vần thơ và nét vẽ thật nhiều cảm xúc và đẹp như chính tâm hồn trẻ thơ chính là thông điệp mà những cuốn sách muốn gửi tới mẹ và bé trong ngày thật đặc biệt này.

Người bạn đồng hành tốt nhất của con

Hướng các con tới các giá trị của tình yêu thương không phân biệt giới tính, ai cũng tuyệt vời theo cách riêng của mình, “Cô giáo thật dũng cảm” (My Brave Teacher), “Con gái thật tuyệt” (Women are wonderful), là những cuốn sách cùng bé trải nghiệm ngày quốc tế phụ nữ tuyệt vời hơn. Bộ đôi này sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất, cùng bé xây dựng những nhận thức đầu tiên về “Nam - Nữ bình đẳng”.

“Chuyện gì con cũng biết” - Lắng nghe để thấu hiểu

Giữa cuộc sống bộn bề đầy lo toan hiện nay, bố mẹ ai cũng muốn cho con có được một cuộc sống đủ đầy và vững vàng? Nhưng liệu như vậy đã đủ? Hạnh phúc là cái ôm mẹ dành cho con, giây phút bố xoa đầu khen con thật ngoan, hay bữa cơm cả nhà mình quây quần bên nhau, những lần dạo chơi cùng ông bà.

Khi chúng ta hiểu con cái, hiểu được thế giới bên trong với vô vàn cảm xúc, suy nghĩ, chúng ta sẽ đến gần với con hơn. Hãy chấp nhận con như chính con vốn có, hãy dành thời gian lắng nghe ý kiến, tâm tư và luôn đồng hành cùng con, sẵn sàng bên con, giúp đỡ con bất cứ lúc nào. Lắng nghe để thấu hiểu chính là thông điệp là cầu nối giúp bố mẹ thấu hiểu hơn tâm lý của con mà cuốn sách “Chuyện gì con cũng biết” gửi tới bố mẹ. “Chuyện gì con cũng biết” cũng sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng mẹ cho ngày đặc biệt, 8/3.

Không chỉ làm quà cho mẹ mà những cuốn sách cũng sẽ trở thành người bạn hữu ích lớn lên cùng bé mỗi ngày mẹ nhé!


Việt Cường / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

          

You must be in Edit Mode to enter content, and then you can use the Module Action Menu or Module Action Buttons to manage content
To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.