Trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho ông Nguyễn Hồng Minh - Tổng cục Trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp

09:09:23 30/05/2020

Ngày 29/5/2020, Lãnh đạo Bộ LĐTBXH và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đã tổ chức công bố và trao quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho ông Nguyễn Hồng Minh - Tổng cục Trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp. Tham dự buổi Lễ có Bộ trưởng Bộ LĐTBXH Đào Ngọc Dung, Thứ trưởng Lê Quân, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thanh, TS Trương Anh Dũng, Phó Cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cùng cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ.Bộ trưởng Bộ LĐTBXH Đào Ngọc Dung Quyết định nghỉ hưu và hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Nguyễn Hồng Minh

 
Thay mặt lãnh đạo Bộ, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Trịnh Minh Chí công bố Quyết định nghỉ hưu và hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Nguyễn Hồng Minh kể từ ngày 1/6/2020.
 
Phát biểu tại buổi lễ, Thay mặt cán bộ và công nhân viên chức của Tổng cục, TS. Trương Anh Dũng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp đặc biệt của ông Nguyễn Hồng Minh trong việc định hướng và phát triển của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp. Ông cũng mong rằng, ông Nguyễn Hồng Minh sẽ tiếp tục theo dõi và có những đóng góp cho sự nghiệp đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp trong thời gian tới. TS. Trương Anh Dũng cũng cho biết thêm, hiện văn phòng Bộ LĐTBXH và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đang hoàn thiện thủ tục trình chính phủ xét tặng Huân chương Lao động hạng 2 cho ông Nguyễn Hồng Minh.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Tại buổi trao quyết định, Bộ trưởng Bộ LĐTBXH Đào Ngọc Dung bày tỏ sự trân trọng và đánh giá cao những cống hiến của ông Nguyễn Hồng Minh đối với Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp nói riêng, cũng như sự nghiệp chung của ngành LĐTB&XH.

Bộ trưởng khẳng định: “Với 35 năm công tác tại Bộ LĐTBXH, dù ở bất kỳ vị trí công tác nào, đồng chí Nguyễn Hồng Minh luôn hoàn thành tốt nhiệm và có nhiều đóng góp tích cực. Đặc biêt là từ năm 2016 khi giữ chức vụ Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, đồng chí Nguyễn Hồng Minh đã có nhiều đóng góp quan trọng, tạo ra những bước đột phá trong sự phát triển giáo dục nghề nghiệp.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung mong muốn, ông Nguyễn Hồng Minh dù nghỉ chế độ nhưng với những kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn đã có vẫn sẽ tiếp tục đóng góp đối với lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp nói riêng, các công tác của Bộ nói chung.

Bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm, tình cảm của Bộ trưởng Đào Ngọc Dung và các đồng chí lãnh đạo Bộ, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp dành cho mình. Ông Nguyễn Hồng Minh hứa sẽ cố gắng tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ cho ngành LĐTB&XH phát triển vững mạnh, đặc biệt là lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp đang ngày càng có những chuyển đổi và đột phá mạnh mẽ.


Xuân Quang/GĐTE


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.