Tắm hồ, 3 em nhỏ ở Quảng Bình bị đuối nước thương tâm

15:08:46 07/08/2019

Một nhóm trẻ ở thôn Vịnh Sơn, tỉnh Quảng Bình rủ nhau đến hồ nước trong làng để tắm nhưng không may 3 bé bị đuối nước dẫn đến tử vong. Sáng 7/8, ông Nguyễn Đức Hiền - Chủ tịch UBND xã Quảng Đông (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 3 em nhỏ tử vong.

3 em nho o quang binh bi duoi nuoc thuong tam khi tam ho hinh 1
Sáng 7/8, thi thể của 3 nạn nhân xấu số được đưa về gia đình tổ chức mai táng theo phong tục của địa phương.

Theo đó, vào chiều 6/8,  giữa thời tiết nắng nóng, 4 em nhỏ cùng trú tại thôn Vịnh Sơn (xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) rủ nhau ra hồ nước cách nhà khoảng 800m để tắm. Sau khi tắm được một lúc thì một bé về nhà trước, số còn lại tiếp tục tắm chẳng may bị đuối nước.

Nạn nhân xấu số gồm Nguyễn Đăng Khôi (6 tuổi), Nguyễn Ngọc Nguyên (5 tuổi) và Đặng Ngọc Dương (7 tuổi), đều trú tại thôn Vịnh Sơn, xã Quảng Đông. Trong 3 nạn nhân, Khôi và Nguyên là anh em ruột. Thi thể của 3 em sau đó đã được gia đình đưa về tổ chức tang lễ theo phong tục địa phương./.


Theo VOv.vn


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.