Ở nhà cùng 2 con thơ, người phụ nữ bị cướp, hiếp giữa đêm

11:05:37 26/04/2018

Tâm bịt mặt đột nhập vào nhà người dân để trộm tài sản. Phát hiện nữ gia chủ ở nhà với con nhỏ, nghi can này đã dùng dao khống chế, cướp tài sản và hiếp dâm nạn nhân.Cơ quan CSĐT Công an huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre đã bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Tâm (tự Nhớ, 44 tuổi, ngụ xã Tân Thủy, huyện Ba Tri) để điều tra làm rõ hành vi “Hiếp dâm” và “Cướp tài sản”.
 
Tâm là nghi phạm nửa đêm khuya đột nhập vào nhà của chị Hiền (tên đã đổi, 33 tuổi, ngụ huyện Ba Tri) để dùng hung khí cướp và hiếp dâm.
 


Nghi phạm Tâm. Ảnh: C.A
 
Theo điều tra sơ bộ, khoảng 3h ngày 8/4, chị Hiền đang ngủ ở nhà cùng 2 con (5 tuổi và 2 tuổi) thì Tâm bịt mặt xông vào dùng dao khống chế cướp 1,7 triệu đồng trong túi quần người phụ nữ này.
 
Tên cướp tiếp tục dùng kéo mang theo cắt lấy hai bộ vòng đeo tay bằng vàng của chị Hiền. Trong lúc cướp tài sản, gã này nảy sinh ý định đồi bại nên dùng dao khống chế hiếp dâm chị Hiền. Sau khi gây án, hắn nhanh chóng rời khỏi hiện trường.
 
Nhận tin báo, Công an huyên Ba Tri điều tra, truy xét nghi phạm gây án. Theo trình báo của nạn nhân, tổng giá trị tài sản bị cướp khoảng 19 triệu đồng.
 
Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Ba Tri xác định Tâm là nghi phạm gây án nên bắt tạm giam.
 
Công an cho biết, Tâm là đối tượng có nhiều tiền án về tội trộm cắp tài sản. Mọi người thường gọi tên này là Nhớt vì khi đi gây án hắn dùng nhớt đen thoa lên cơ thể để khi bị phát hiện dễ dàng tẩu thoát.
 

Theo T.Chí/Vietnamnet.vn


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.