Ký kết biên bản ghi nhớ phối hợp tuyên truyền an toàn thực phẩm

08:21:42 11/08/2017

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền về bảo đảm an toàn thực phẩm cho cộng đồng, Cục An toàn thực phẩm đã phối hợp với Văn phòng Đại diện Abbott Laboratories S.A tại Việt Nam tổ chức Hội thảo về an toàn thực phẩm cho các đối tượng là hội viên của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam tại 2 thành phố: Hà Nội (10/08/2017) và Hải Phòng (11/08/2017). Buổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ phối hợp tuyên truyền an toàn thực phẩm đã diễn ra tại văn phòng Cục ATTP vào chiều ngày 08/08/2017. 

Ông Douglas Kuo, Tổng giám đốc Abbott Việt Nam cho biết: “Sứ mệnh của Abbott là giúp mọi người ở khắp nơi trên thế giới có thể tận hưởng cuộc sống tốt đẹp nhất bằng sức khỏe tốt. Abbott rất vinh dự được hợp tác với Cục An toàn Thực phẩm thực hiện chương trình giáo dục cộng đồng về an toàn thực phẩm cho cộng đồng từ 2015 đến nay
 
Tại Abbott, cung cấp các sản phẩm an toàn, chất lượng cao được khách hàng tin tưởng là ưu tiên số 1 của chúng tôi trong suốt hơn 125 năm qua. Là một tập đoàn chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, Abbott không chỉ tập trung thúc đẩy các tiến bộ y học để giúp mọi người đạt được tối đa tiềm năng sức khỏe, mà còn hết sức nỗ lực để đảm bảo sự an toàn và toàn vẹn của sản phẩm trong toàn bộ chuỗi cung ứng đến tay người tiêu dùng. 
 
 
Trong suốt 20 năm có mặt tại Việt Nam, Abbott là một đối tác được tin tưởng lựa chọn và đã có nhiều cống hiến tích cực cho cộng đồng. Abbott cam kết hỗ trợ nâng cao sức khỏe vả chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam bằng nhiều cách khác nhau. Bên cạnh các chương trình hỗ trợ cộng đồng, Abbott còn tích cực hỗ trợ các nỗ lực của chính phủ để nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt nam, tăng cường nhận thức của cộng đồng về vấn đề dinh dưỡng và sức khoẻ. Hiện tại chúng tôi đang là đối tác chiến lược với Cục Bảo vệ Sức khỏe Bà Mẹ và Trẻ em trong dự án "Nâng cao tình trạng dinh dưỡng của phụ nữ có thai và cho con bú ở Việt Nam"; với Cục Quản lý Khám chữa bệnh trong dự án "Chương trình nâng cao chất lượng dinh dưỡng lâm sàng tại các bệnh viện Việt Nam"; hỗ trợ Viện Kiểm nghiệm Thực phẩm Quốc gia cho dự án nâng cao năng lực kiểm tra thực phẩm; và hỗ trợ Cục An toàn thực phẩm trong chương trình giáo dục cộng đồng về an toàn thực phẩm cho cộng đồng.
 
Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác này của chúng tôi với Quý Cục sẽ giúp cải thiện tình hình an toàn thực phẩm và nâng cao nhận thức của cộng đồng.”
 
Đại diện Cục An Toàn Thực Phẩm, Bà Trần Việt Nga, Cục Phó Cục ATTP cũng đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Abbott Việt Nam đã cùng phối hợp với Cục trong công tác tuyên truyền ATTP với Cục.
 

Kiều Doanh / GĐ&TE


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.