Học sinh lớp 8 trả lại hơn 30 triệu đồng nhặt được bên đường

19:35:39 10/05/2020

Ngày 10/5, thầy Trần Hữu Khương, Hiệu trưởng trường Tiểu học -THCS Cam Tuyền (Quảng Trị), cho biết học sinh của trường nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất.Trước đó, khi đang trên đường đến trường, em Nguyễn Vũ Thành, học sinh lớp 8A, trường Tiểu học - THCS Cam Tuyền (huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị), phát hiện ví da màu đen nằm bên đường.

Kiểm tra trong ví da có rất nhiều tiền và giấy tờ khác, ngay sau đó, em Thành mang đến nhà trưởng thôn nhờ tìm người đánh rơi để trả lại.
 Bà Thương rất vui mừng khi nhận lại được số tiền cùng giấy tờ đánh rơi. Ảnh: Sài Gòn Giải Phóng.


Được biết, người đánh rơi ví là bà Trần Thị Thương, trong lúc đưa tiền ra đồng để trả công cho máy gặt lúa và đi trả nợ hàng hóa khác, bà làm rơi ví lúc nào không hay. Ví có hơn 30 triệu đồng và nhiều giấy tờ quan trọng khác.

Đại diện chính quyền và Công an thôn An Thái đã tiến hành làm thủ tục trao trả ví tiền cho người đánh rơi.

Em Thành là học sinh khá giỏi của trường Tiểu học -THCS Cam Tuyền. Gia đình em thuộc diện khó khăn, bố mẹ phải đi làm thuê. Tuy cuộc sống khó khăn, em Thành đã không tham của rơi.


Theo zingnews.vn


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.