Đoàn công tác Văn phòng Bộ Lao động và Phúc lợi Xã hội Lào sang thăm và làm việc tại Tạp chí Gia đình và Trẻ em

16:55:27 27/05/2015

Sáng ngày 27/5, Đoàn công tác của Văn phòng Bộ Lao động và Phúc lợi Xã hội Lào do đồng chí Kham Khản Phin Sa Vẳn làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại toà soạn Tạp chí Gia đình và Trẻ em. Cùng đi còn có các đồng chí là đại diện các phòng ban Kỹ thuật thông tin, Quản lý, Vụ tổ chức cán bộ và đại diện du học sinh Lào tại Việt Nam.

Toàn cảnh buổi làm việc của Đoàn Văn phòng Bộ Lao động và Phúc lợi Xã hội Lào
tại Tạp chí Gia đình và Trẻ em.


Tại buổi tiếp, đồng chí Phùng Quốc Việt - Tổng biên tập Tạp chí Gia đình và Trẻ em đã thay mặt cán bộ, phóng viên nhiệt liệt chào mừng đoàn công tác đến thăm tòa soạn và thông tin tới Đoàn về quá trình hình thành và phát triển của Tạp chí Gia đình và Trẻ em. Trong không khí trang trọng và trên tinh thần mối quan hệ hữu nghị, tình đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện giữa Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào và Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam nói chung, mối quan hệ hợp tác truyền thống tốt đẹp giữa hai Bộ Lao động và Phúc lợi xã hội Lào và Bộ LĐTBXH Việt Nam nói riêng, hai bên đã trao đổi thẳng thắn và cởi mở về thực trạng và những khó khăn trong công tác làm truyền thông cho các hoạt động an sinh xã hội, chăm sóc người có công, chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, dân số kế hoạch hoá gia đình, bình đẳng giới… và khả năng hợp tác giữa hai bên. 
 Đồng chí Phùng Quốc Việt – Tổng biên tập Tạp chí Gia đình và Trẻ em và đồng chí 
Kham Khản Phin Sa Vẳn - Trưởng đoàn Đoàn Văn phòng Bộ Lao động và Phúc lợi Xã hội Lào.

Tại buổi làm việc, đồng chí Kham Khản đã giới thiệu sơ lược về các nhiệm vụ chính hiện nay của Văn phòng Bộ Lao động và Phúc lợi Xã hội Lào. Đồng chí Kham Khản đã cảm ơn sự tiếp đón nồng nhiệt và trọng thị của đồng chí Phùng Quốc Việt và cán bộ, phóng viên Tạp chí. Đồng thời gửi lời mời trân trọng đến Tổng biên tập Tạp chí Gia đình và Trẻ em Phùng Quốc Việt cùng toàn thể cán bộ, phóng viên của Tạp chí sang Lào tham quan và trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và tuyên truyền cho công tác an sinh xã hội, bảo vệ chăm sóc trẻ em…, vì hiện nay Bộ Lao động và Phúc lợi Xã hội Lào chưa có một tờ tạp chí chuyên ngành nào về lĩnh vực Gia đình và Trẻ em.
 Đồng chí Phùng Quốc Việt – Tổng biên tập Tạp chí Gia đình và Trẻ em phát biểu tại buổi làm việc.

Tổng biên tập Phùng Quốc Việt cũng giới thiệu cho Đoàn công tác Văn phòng Bộ Lao động và Phúc lợi Xã hội Lào các thế mạnh về truyền thông của Tạp chí Gia đình và Trẻ em thời gian qua. Đồng chí gửi lời cảm ơn chân thành về chuyến tham quan và làm việc của Đoàn công tác Văn phòng Bộ Lao động và Phúc lợi Xã hội Lào, cũng như lời mời sang Lào làm việc và hợp tác của đồng chí Kham Khản. Đồng chí hy vọng có dịp được hợp tác về truyền thông với nước bạn Lào trong lĩnh vực an sinh xã hội, nhất là trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em.
 Đồng chí Nguyễn Thị Bạch Dương  - Phó Tổng biên tập Tạp chí Gia đình và Trẻ em
phát biểu tại buổi làm việc.


Cuối buổi tiếp, hai bên đã tặng quà và chụp ảnh lưu niệm, kết thúc tốt đẹp chuyến tham quan và hợp tác, trao đổi kinh nghiệm của Đoàn Văn phòng Bộ Lao động và Phúc lợi Xã hội Lào.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp:
 Đồng chí Phùng Quốc Việt - Tổng biên tập Tạp chí Gia đình và Trẻ em trao quà cho đồng chí
Kham Khản Phin Sa Vẳn - Trưởng đoàn Văn phòng Bộ Lao động và Phúc lợi Xã hội Lào.

  Đồng chí Kham Khản Phin Sa Vẳn - Trưởng đoàn Văn phòng Bộ Lao động và Phúc lợi Xã hội Lào
trao quà cho đồng chí Phùng Quốc Việt – Tổng biên tập Tạp chí Gia đình và Trẻ em.Đoàn Văn phòng Bộ Lao động và Phúc lợi Xã hội Lào và cán bộ, phóng viên
Tạp chí Gia đình và Trẻ em
chụp ảnh lưu niệm.


Tin: Thanh Huyền - Ảnh: Sinh Hậu


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.