Đêm Hàn Quốc và lễ trao giải du lịch Hàn Quốc năm 2017

13:13:49 13/01/2018

Tại Hà Nội, Văn phòng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam đã tổ chức chương trình “Đêm Hàn Quốc và lễ trao giải du lịch Hàn Quốc năm 2017”. Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam Hà Văn Siêu đến dự và phát biểu tại chương trình.Phát biểu tại chương trình, Phó Tổng cục trưởng Hà Văn Siêu đánh giá cao những nỗ lực của KTO tại Việt Nam góp phần phát triển du lịch hai nước. Hợp tác du lịch giữa Việt Nam và Hàn Quốc không ngừng được tăng cường và thúc đẩy. Số lượng khách trao đổi tăng theo từng năm cho thấy mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực du lịch hiệu quả và đem lại nhiều kết quả tích cực.Phó Tổng cục trưởng Hà Văn Siêu phát biểu tại chương trình

Phó Tổng cục trưởng tin tưởng trong thời gian tới với mối quan hệ hợp tác tốt đẹp của hai quốc gia Việt Nam – Hàn Quốc sẽ góp phần đưa hợp tác du lịch hai nước lên một tầm cao mới, đóng góp chung vào sự phát triển kinh tế-xã hội hai nước.

Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, ông Jung Chang Wook chia sẻ: “Năm 2017 là một năm có thể coi là thành công của thị trường Việt Nam đối với du lịch Hàn Quốc. Với tốc độ tăng trưởng nhanh và tỉ lệ tăng trưởng cao nhất thế giới, Việt Nam vươn lên đứng thứ 8 trong số các thị trường có khách tới thăm Hàn Quốc, tăng 2 bậc so với năm 2016, và đang chứng tỏ mình là một thị trường vô cùng tiềm năng và đáng được quan tâm đặc biệt".

Trong năm nay, KTO tại Việt Nam cũng tổ chức nhiều hội thảo giới thiệu Du lịch Hàn Quốc nói chung và các loại hình du lịch đặc thù như: du lịch khen thưởng, du lịch y tế; Tham gia Hội chợ du lịch quốc tế VITM tại Hà Nội và ITE tại TP. Hồ Chí Minh, xây dựng nhiều sản phẩm phong phú đa dạng và chất lượng cao như Caravan Tour – Sắc xuân Hàn Quốc, Chụp ảnh cưới tại Hàn Quốc, du lịch phối hợp với làm đẹp, hỗ trợ quà tặng cho các đoàn du lịch khen thưởng… Tính đến hết ngày 30/11/2017 đã có hơn 55.000 lượt khách du lịch khen thưởng đã đăng ký nhận quà tặng trên hệ thống của KTO tại Việt Nam, tăng 61,7% so với cùng kỳ năm ngoái.  

Giám đốc bộ phận Du lịch khen thưởng của KTO tại Việt Nam Park Chul Beum phát biểu
tại chương trình

Theo ông Park Chul Beum – Giám đốc bộ phận Du lịch khen thưởng của KTO tại Việt Nam, Việt Nam là điểm đến quen thuộc và yêu thích của người dân Hàn Quốc. Mười tháng đầu năm 2017, có 1.934.082 lượt khách Hàn Quốc đến Việt Nam, tăng 53,9% so với cùng kỳ năm 2016. Đặc biệt lượng khách du lịch khen thưởng cũng tăng đáng kể. Đạt được kết quả này có sự đóng góp lớn của các doanh nghiệp du lịch và phóng viên, báo chí. Nhân dịp này, KTO tại Việt Nam bày tỏ sự tri ân các tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam.

KTO tại Việt Nam trân trọng sự hợp tác của Tổng cục Du lịch Việt Nam

KTO trao giải“Chương trình truyền hình ấn tượng” cho chương trình “Café sáng với VTV3”. 

Tại “Đêm Hàn Quốc và Lễ trao giải Du lịch Hàn Quốc năm 2017”, KTO đã trao các giải: “Đối tác vàng”, “Đối tác ấn tượng”, “Khách hàng vàng”, “Khách hàng ấn tượng” cho hạng mục Trao giải Du lịch khen thưởng; “Đối tác du lịch xuất sắc”, “Chương trình truyền hình ấn tượng”, “Nhà báo ấn tượng” cho hạng mục Trao giải Du lịch Hàn Quốc.


Bảo Ngọc / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.