TP.HCM: Kinh hoàng nghi án thầy giáo hẹn cô giáo ra ngoài đường rồi cắt cổ vì ghen tuông

08:46:57 24/04/2018

Một vụ án mạng kinh hoàng vừa xảy ra tại TP.HCM khi nạn nhân là một nữ giáo viên, nghi bị người yêu cùng dạy chung trường cắt cổ dẫn đến tử vong tại chỗ.



Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 11h ngày 23-4, người dân sinh sống tại khu vực đường Trường Sa (dưới chân cầu Bông, quận Bình Thạnh, TP.HCM) vô cùng hoảng sợ khi chứng kiến vụ án mạng kinh hoàng.

TP.HCM: Kinh hoàng nghi án thầy giáo hẹn cô giáo ra ngoài đường rồi cắt cổ vì ghen tuông - Ảnh 1.

Người dân tập trung đông theo dõi vụ việc.
 

Theo đó, một đôi nam nữ đi hai xe gắn máy đến khu vực này thì dừng lại nói chuyện và xảy ra mâu thuẫn. Bất ngờ, nam thanh niên kéo cô gái vào phía vờ kênh Thị Nghè rồi nghi dùng dao cắt cổ cô gái khiến cô gục xuống, tử vong tại chỗ.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng quận Bình Thạnh nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành phong tỏa để điều tra làm rõ. Theo một số người dân chứng kiến từ thời điểm hai người cãi vã cho tới khi cô giáo bị cắt cổ, thì nữ nạn nhân và nghi can đang yêu nhau, cả hai đều là giáo viên một trường THPT trên địa bàn quận Bình Thạnh (gần nơi xảy ra vụ việc).

TP.HCM: Kinh hoàng nghi án thầy giáo hẹn cô giáo ra ngoài đường rồi cắt cổ vì ghen tuông - Ảnh 2.

Đến 13h35, cơ quan chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường.
 

Đến 13h35, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ việc.

Thông tin nhanh với chúng tôi, đại diện Sở GD-ĐT TP.HCM cho biết đã nắm được thông tin một thầy giáo cắt cổ nữ giáo viên và đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra xử lý. Chúng tôi sẽ thông tin tiếp tục về vụ việc.

TP.HCM: Kinh hoàng nghi án thầy giáo hẹn cô giáo ra ngoài đường rồi cắt cổ vì ghen tuông - Ảnh 3.

Phía trên cầu Bông, nhiều người dân tụ tập để theo dõi vụ việc


Văn Tiên / Theo Thời đại


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.