Cảnh sát vây ráp, bắt thêm nghi can đâm chết 2 hiệp sĩ

09:30:29 15/05/2018

Ngay trong đêm, Công an TP.HCM đã vây bắt đối tượng thứ 2 liên quan vụ đâm 2 hiệp sĩ tử vong.Mạng xã hội chia sẻ rất nhiều hình ảnh được cho là công an vây ráp tại một con hẻm ở phường 7 quận Gò Vấp bắt nghi phạm giết hiệp sĩ
 

Lúc 23h50 ngày 14/5, nguồn tin từ Công an quận Gò Vấp cho biết lực lượng Công an TP.HCM đã bắt thêm 1 nghi can liên quan đến vụ đâm chết 2 hiệp sĩ đường phố tại đường Cách Mạng Tháng Tám (phường 10, Q.3).

Hàng chục cán bộ chiến sĩ Công an TP.HCM đã vây bắt nghi can này tại một căn nhà thuộc địa bàn phường 9, quận Gò Vấp.

Khoảng hơn 23h, trên mạng xã hội cũng rộ thông tin "đã bắt được 2 thủ phạm giết hiệp sĩ đường phố".

Tài khoản facebook mang tên Hùng Minh Võ đăng tải hàng loạt ảnh chụp các chiến sỹ công an có mặt trong hẻm nhỏ tại phường 9, Quận Gò Vấp và cho biết sự việc đang xảy ra tại "cuối hẻm nhà mình". "Công an bao vây cả tiếng rồi. Lúc có động, 4-5 anh rút súng ra, nhìn mấy anh hình sự thấy ớn" - người này bình luận và khẳng định công an dắt 2 xe máy từ một căn nhà trong hẻm ra.

Một người dùng mạng xã hội khác tường thuật sự việc: "Sau nhiều giờ cố thủ trong nhà, đối tượng đã nhanh chóng trèo lên mái nhà lợp tôn khá nguy hiểm để tẩu thoát thì bị lực lượng công an vây bắt tóm gọn. Nghe nói vụ rượt đuổi trên mái nhà như phim hành động tại hẻm 158 đường 7 phường 9, quận Gò Vấp. Dân cư quanh đây được các lực lượng công an nghiêm cấm ra khỏi nhà để vây bắt đối tượng dễ dàng hơn".