Bộ LĐ-TB&XH: Trao quyết định cho 37 thí sinh trúng tuyển kỳ thi công chức

22:34:42 11/09/2018

Sáng 11/9, tại Bộ LĐ-TB&XH, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đã chủ trì lễ trao Quyết định cho 37 thí sinh trúng tuyển kỳ thi tuyển công chức Bộ LĐ-TB&XH năm 2017. Dự buổi lễ trao quyết định còn có Thứ trưởng Doãn Mậu Diệp - Chủ tịch Hội đồng thi tuyển công chức năm 2017 và lãnh đạo các đơn vị có thí sinh trúng tuyển. 


Trao quyết định cho 37 thí sinh trúng tuyển kỳ thi công chức - Ảnh 1

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung hy vọng các công chức trẻ hãy phát huy trí tuệ, niềm đam mê, thoải mái và sẵn sàng đón nhận công việc 

 

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung bày tỏ sự vui mừng và chúc mừng các thí sinh đã trúng tuyển kỳ thi công chức của Bộ; đồng thời khẳng định đây là cuộc thi công khai, minh bạch, là cuộc cọ xát của các tài năng, tri thức trẻ và các thí sinh có quyền tự hào khi có tên trong danh sách trúng tuyển lần này.


Trao quyết định cho 37 thí sinh trúng tuyển kỳ thi công chức - Ảnh 2

Bộ trưởng tin tưởng các công chức trẻ sẽ nỗ lực phấn đấu để từng bước trưởng thành, đóng góp trí tuệ cho sự nghiệp của Bộ. “Bộ LĐ-TB&XH là Bộ an sinh, phục vụ con người, vì con người. Công tác trong Bộ LĐ-TB&XH là niềm vinh dự, hạnh phúc lớn của các cán bộ, công chức. Một chính sách đúng đắn ra đời sẽ có sức lan tỏa rộng khắp, nhưng nếu sai cũng ảnh hưởng tới đông đảo người dân. Lãnh đạo Bộ và các đơn vị luôn đặt niềm tin ở thế hệ công chức trẻ bởi các em có trình độ, lòng nhiệt huyết với công việc. Điều đó chắc chắc sẽ đem lại thành quả tốt” - Bộ trưởng Đào Ngọc Dung nói.


Trao quyết định cho 37 thí sinh trúng tuyển kỳ thi công chức - Ảnh 3

 Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Trịnh Minh Chí đã trao Quyết định của Bộ trưởng cho các thí sinh trúng tuyển.


Bộ trưởng cũng mong muốn các thí sinh trúng tuyển lần này cần biết lắng nghe, khiêm tốn, học hỏi kinh nghiệm từ các thế hệ đi trước. Đặc biệt cần trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bởi đây là những lĩnh vực đòi hỏi chuyên môn sâu.

Bộ trưởng cũng khẳng định, vào công chức nhà nước có thể thu nhập không cao bằng môi trường bên ngoài, song chắc chắn các công chức trúng tuyển đã sẵn sàng tâm thế cho mình. Do đó, các công chức trẻ hãy phát huy trí tuệ, niềm đam mê, thoải mái và sẵn sàng đón nhận công việc và hãy “cháy hết mình”. Đây chính là nguồn động lực để các đơn vị làm việc tốt hơn, đóng góp nhiều hơn nữa cho thành công của Bộ.


Trao quyết định cho 37 thí sinh trúng tuyển kỳ thi công chức - Ảnh 4

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung cùng lãnh đạo chụp ảnh với các công chức trẻ của Bộ LĐ-TB&XH 


Theo Thanh Mạnh/baodansinh


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.