Vinh danh 42 cá nhân cống hiến tại khách sạn New World nhân 25 năm thành lập

11:37:47 10/12/2019

Ngày 6/12/ 2019, khách sạn quốc tế 5 sao đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh - Khách sạn New World Sài Gòn đã tổ chức sự kiện kỉ niệm 25 năm thành lập, đồng thời vinh danh 42 cá nhân đã có cống hiến trong suốt 25 năm tại khách sạn New World Sài Gòn.
 
Tuyên dương những cán 11-Tuyên dương cán bộ làm việc cho New World trên 25 năm
 
Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập, ban lãnh đạo Khách sạn quốc tế 5 sao New World Sài Gòn cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến 42 cán bộ nhân viên đã gắn bó với New World trong suốt 25 năm. Ngoài ra, tại sự kiện còn có sự góp mặt của ca sỹ Uyên Linh, vũ đoàn Hoàng Thông, hoa hậu Ngọc Diễm, hoa hậu Trái Đất 2019 Phương Khánh cùng với diễn viên – người mẫu Quỳnh Thư, Fashionista Thanh Trúc Trương, Hà Trúc,....
 

 
Tổng Giám đốc khách sạn New World Sài Gòn chụp cùng Hoa hậu Phương Khánh và MC Ngọc Diễm
 
Ông Eddy – Tổng Giám đốc khách sạn New World cho biết thêm, khách sạn luôn không ngừng đổi mới từ dịch vụ và diện mạo để mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng và mong khách hàng đón nhận những điểm mới thú vị của New World nhân dịp kỷ niệm. Tôi cũng bày tỏ lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc đối với sự hỗ trợ và cống hiến của toàn thể các cán bộ nhân viên cũng như sự ủng hộ của khách hàng đối với New World Sài Gòn.
 
Ngoài ra, nhân dịp kỉ niệm này, quý khách sẽ được giảm giá 25% cho các dịch vụ Ẩm thực, Spa, Câu lạc bộ Sức khỏe từ ngày 7 tháng 12 năm 2019 đến 29 tháng 2 năm 2020.  
 

Kiều Doanh/GĐ&TE


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.