Vietbaby Hà Nội 2019 thu hút sự quan tâm của nhiều gia đình và trẻ em

10:19:31 27/09/2019

Triển lãm quốc tế sản phẩm, dịch vụ cho mẹ bầu, mẹ và trẻ em 2019 - Vietbaby Hà Nội 2019 đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều các gia đình và trẻ em Thủ đô. Quy tụ gần 200 gian hàng của hơn 120 doanh nghiệp đến từ 7 quốc gia (Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Hồng Kông, Nhật Bản, Úc và Việt Nam), Vietbaby Hà Nội 2019 đang diễn ra từ ngày 26-29/9 tại Trung tâm I.C.E Hà Nội.Theo đại diện Ban tổ chức, Vietbaby Hà Nội 2019 với chủ đề “Lựa chọn của Mẹ - Tương lai của Bé” với mục đích tạo ra địa điểm vui chơi cho bé và không gian mua sắm cho mẹ, giúp cả gia đình có thể trải qua thời gian vui vẻ bên nhau. 

Bé thoả thích vui chơi

Đây sẽ là cơ hội không thể bỏ qua để quảng bá thương hiệu cũng như tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên thị trường, thông qua chương trình kết nối giao thương.

Triển lãm thu hút nhiều bà mẹ và các em nhỏ

Triển lãm cũng đã giới thiệu nhiều nhà sản phẩm như: Bibomart, Liên Phong, Unicharm, Downy,... các hãng thời trang cao cấp như Chaang, Lullaby, Uala Rogo, Gustavo Gano,… đồ chơi Polesie, Micro, 4Babies…

Tham quan triển lãm, chị Trần Minh Lý ở Giảng Võ, Q. Ba Đình, Hà Nội, cho hay, triển lãm giới thiệu nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng, chất lượng, hữu ích cho mẹ và bé. Thu hút rất đông người tiêu dùng là các mặt hàng quần áo, tã bỉm cho bé, đồ ăn dặm, thức ăn bổ sung dinh dưỡng, sữa, tới những phụ kiện cho bé như: địu, cũi… rất thiết thực, đa dạng và hấp dẫn với các gia đình.

Các gian hàng sản phẩm với nhiều mức giá ưu đãi được ra cho các mẹ để kích cầu tiêu dùng, bên cạnh đó có các khu vui chơi, hoạt động bổ ích cho bé. Ngoài ra, còn có các hội thảo chuyên sâu cùng các lớp học tiền sản, dinh dưỡng chăm sóc dành cho mẹ bầu hoàn toàn miễn phí để các mẹ có được đầy đủ kiến thức và tâm lý sẵn sàng chào đón thành viên mới trong gia đình.

Khu vui chơi miễn phí dành cho bé trải nghiệm với những trò chơi mới lạ như trò chơi phát triển tư duy, nặn tượng, đặc biệt còn có khu dành riêng cho các bé dưới 3 tuổi. Chương trình sân khấu văn nghệ, xiếc, ảo thuật,... mỗi ngày được Ban tổ chức đặc biệt chuẩn bị cho bé, với nhiều tiết mục đặc sắc đang chờ đón bé.

Triển lãm Vietbaby Hà Nội 2019 mở cổng tự do cho tất cả các khách hàng tham quan, mua sắm, vui chơi trong suốt 4 ngày từ 26 - 29/9 vào lúc 10h – 18h, riêng ngày 29/9 là 10h – 16h với nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng, người tiêu dùng đến từ các doanh nghiệp.


Hiếu Minh / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.