True Natural – tinh hoa Đông y Việt tạo nên giá trị sức khỏe cho cả gia đình

14:54:21 12/07/2020

Sau một thời gian dài ấp ủ, bắt tay nghiên cứu cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm, với mong muốn khởi tạo giá trị sức khỏe dựa trên nền tảng thiên nhiên bền vững từ Đông y, vì một chất lượng cuộc sống trọn vẹn, diễn viên – doanh nhân - CEO Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) quyết định giới thiệu ‘đứa con tinh thần’ True Natural – tinh hoa Đông y Việt đến với đông đảo mọi người.Vừa qua, tại Hà Nội, xuất hiện tại sự kiện giới thiệu dự án “True Natural – Tinh hoa Đông y Việt” , Huyền Lizzie, Phương Oanh, Lã Thanh Huyền, Thanh Sơn, MC Vũ Thu Hoài… đã thu hút sự chú ý từ truyền thông. 

Doanh nhân – CEO Phan Minh Huyền

Những người bạn thân gắn bó với Lizzie trong công việc lẫn cuộc sống như: diễn viên Phương Oanh,
Lã Thanh Huyền, Thanh Sơn, MC Vũ Thu Hoài.

Doanh nhân – CEO Phan Minh Huyền trải lòng mình khi quyết định cho ra mắt sản phẩm True Natural – tinh hoa Đông y Việt, sản phẩm đã mất rất nhiều thời gian và tâm huyết cho đứa con tinh thần của mình! .

Hình ảnh buổi lễ giới thiệu thương hiệu True Natural Việt Nam

Được biết, dự án “True Natural – Tinh hoa Đông y Việt” là tất cả tâm huyết của Lizzie. Cô đã tốn nhiều thời gian và tiền của trong dự án này. Huyền Lizzie chia sẻ: “Trong cuộc đời mỗi người, nhiều sự lựa chọn quá cũng là cạm bẫy, bởi khi đó con người ta phải thật vững tâm vững trí chọn lấy 1 con đường đi cho mình, nếu chọn sai, sẽ không còn thời gian và cơ hội để chọn lại.”

Đông y, từ ngàn xưa đã được xem là phương pháp y học giúp con người phòng ngừa và chữa được vô số loại bệnh, với những phương pháp trị liệu như xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu, với những bài thuốc có nguồn gốc thiên nhiên... đã được chứng minh hiệu quả trong điều trị bệnh.  Ngày nay, khi xã hội nói chung và Tây y nói riêng ngày càng phát triển, nhưng Đông y vẫn giữ nguyên những nét độc đáo và giá trị bảo vệ sức khỏe đối với con người bởi sự an toàn, hiệu quả, không gây tác dụng phụ.

Với việc tận dụng hiệu quả nguồn nguyên liệu thiên nhiên đến từ “rừng vàng biển bạc” của đất nước ta, cũng như kiên định với mong muốn tạo nên giá trị sức khỏe dựa trên nền tảng thiên nhiên bền vững. True Natural quyết tâm trở thành thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm thiên nhiên, thiên hướng về Đông y và bắt kịp nhu cầu thị trường, được Bộ Y tế cấp phép và lưu hành.

True Natural là 1 thương hiệu mới và là Công ty thành viên của Thingo Group – Đơn vị sở hữu Hệ thống phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hàng đầu Việt Nam – GHB do Ngọc Trinh làm CEO đã và đang gặt hái được nhiều thành công, hiện nay đang có hệ thống phân phối trải dài khắp trên 63 tỉnh, thành phố và 25 quốc gia trên thế giới. Với mục tiêu phát triển mở rộng các thương hiệu mới để tạo thêm nhiều cơ hội trải nghiệm các sản phẩm, mở rộng cơ hội kinh doanh tới nhiều người. Chính vì vậy Thingo Group quyết định đầu tư và phát triển thêm thương hiệu True Natural, được điều hành bởi doanh nhân Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie).

Tại buổi lễ ra mắt thương hiệu, các khách hàng, đối tác đã được nghe chia sẻ về những trăn trở từ người sáng lập – doanh nhân Phan Minh Huyền – về đứa con tinh thần này. Ngoài ra, khách mời còn được nghe những chia sẻ bổ ích từ các chuyên gia trong ngành ở phần hội thảo “Đông Y với sức khỏe và sắc đẹp Việt”.

Lễ ký kết hợp tác phân phối True Natural đã được tiến hành với 6 đại lý kinh doanh.

Bên cạnh đó, nhân ngày ra mắt thương hiệu, CEO Phan Minh Huyền cũng tung ra chương trình bán hàng ưu đãi đầy hấp dẫn dành tặng cho khách hàng và kênh phân phối. Tuy mới ra mắt nhưng True Natural đã nhận được sự tin cậy từ các cơ sở spa, làm đẹp theo xu hướng thiên nhiên. Đây cũng là một mảng mà True Natural sẽ đánh mạnh bên cạnh mảng kinh doanh online.

Một số sản phẩm đã phân phối ra thị trường: Mật ong Thượng Hạng, thảo dược dưỡng – xông – ngâm chân Đông y Hoàng Cung, bột rửa mặt Đông y Hoàng Cung, khẩu trang kháng khuẩn Nano Clean, sữa ong chúa hoa rừng Thượng Đỉnh...

Lựa chọn thiên nhiên làm nền tảng, True Natural ra đời mang đến những sản phẩm chất lượng và tận tâm, hứa hẹn trở thành thương hiệu quen thuộc để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mỗi gia đình Việt.


Hiếu Minh / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.