Liên Á ra mắt sản phẩm nệm mát mới với công nghệ đột phá

09:19:21 13/05/2018

Thương hiệu Nệm Liên Á vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam các mẫu sản phẩm mới sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến: Nệm cao su L’A Dome và nệm lò xo túi Cocoon tích hợp công nghệ làm mát đột phá CoolAdaptTM.Ông Lâm Ngọc Minh - Tổng Giám Đốc Công Ty Nệm Liên Á tại buổi lễ ra mắt sản phẩm mới 

Việc ra mắt lần này thể hiện cam kết không ngừng của thương hiệu Nệm Liên Á trong việc đem đến cho khách hàng những giấc ngủ “tròn vẹn, êm sâu”; những trải nghiệm sống đẳng cấp và những sáng tạo vượt bậc của một thương hiệu nệm Việt Nam được yêu chuộng trong suốt hơn 30 năm qua.
 
Công nghệ làm mát CoolAdaptTM là công nghệ xử lý đặc biệt trên mặt vải giúp các sản phẩm nệm Liên Á đạt độ thoáng khí tối ưu dựa trên cơ chế chủ động tản nhiệt và bay hơi. Khi đang chìm vào giấc ngủ, nhiệt độ cơ thể của chúng ta nằm ở mức 37 độ C và tiếp tục tỏa ra nhiệt cũng như hơi ẩm trong suốt thời gian ngủ. Khi tiếp xúc với bề mặt nệm, cơ thể sinh nhiệt tạo ra mồ hôi, công nghệ làm mát CoolAdaptTM sẽ thúc đẩy sự tản nhiệt và bay hơi, tạo hiệu quả thoáng mát bất ngờ; để mỗi giấc ngủ đều là giấc ngủ êm sâu nhất mà khách hàng từng trải nghiệm. Vào mùa đông, nệm giúp thúc đẩy bay hơi ẩm mà không khiến cơ thể bị lạnh đi, tạo nên không gian ngủ thoáng và dễ chịu hơn.
 
 
Ra mắt sản phẩm công nghệ làm mát CoolAdapt
 
Với những đột phá trong công nghệ sản xuất, mùa hè này, người tiêu dùng Việt Nam đã có thể yên tâm tận hưởng trọn vẹn một giấc ngủ êm sâu khi sử dụng một trong hai dòng sản phẩm nệm cao su L’A Dome và nệm lò xo túi Cocoon với công nghệ làm mát CoolAdaptTM. Cụ thể, Liên Á sẽ cho ra mắt 5 sản phẩm nệm mát mới là: L’A DOME Cool, L’A DOME Blue, Cocoon 2.0 Luxe, Cocoon 2.0 Premium và Cocoon 2.0 Firm. Đam mê sáng tạo không ngừng và liên tục cải tiến công nghệ để đem đến các sản phẩm tiên tiến nhất phục vụ người tiêu dùng, Liên Á vẫn luôn tuân thủ triết lý về một chất lượng thượng hạng đồng nhất, sử dụng nguồn nguyên liệu chọn lọc 100% cao su thiên nhiên và chất liệu được cung cấp bởi các công ty tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, giúp nâng đỡ hoàn hảo và thoáng mát tối ưu.
 
Cũng trong dịp này, Liên Á sẽ triển khai chương trình “30 ngày dùng thử miễn phí và hoàn tiền 100%” áp dụng đối với sản phẩm nệm L’A DOME COOL nhằm mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi trải nghiệm các sản phẩm mới. Khách hàng có thể tự tin chọn mua và trải nghiệm dùng thử sản phẩm tại hệ thống showroom của Liên Á ở 6 thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long Xuyên và Cần Thơ.  
 

Doanh Doanh/GĐ&TE


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.