Lễ ký kết đầu tư giữa Vietnam Silicon Valley và LOOP

16:50:33 07/08/2019

Vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết đầu tư vòng 2 của VSVA - Vietnam Silicon Valley Accelerator vào LOOP với định giá trên 2 triệu USD. Trong khuôn khổ Lễ ký kết còn có buổi giới thiệu các tính năng và giải pháp quản lý bán hàng tân tiến nhất hiện nay.Công ty Cổ phần Vietnam Silicon Valley Accelerator được thành lập bởi đội ngũ những nhà sáng lập và thực hiện Đề án “Thương mại hoá Công nghệ theo mô hình Thung lũng Silicon tại Việt Nam” được bảo trợ bởi Bộ Khoa học và Công nghệ. VSV đã sáng lập tổ chức thúc đẩy doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam và đến nay đã trở thành đơn vị có đóng góp bền vững nhất trong việc hình thành và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và kêu gọi các nguồn vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Trong 5 năm hoạt động, VSV đã đầu tư vốn mồi và ươm tạo cho hơn 80 startups hoạt động tại Việt Nam, Hàn Quốc, Singapore, Úc..., với tỷ lệ thành công gọi vốn vòng tiếp theo lên tới 38% (trong khi tỷ lệ này trung bình trên thế giới chỉ là 10%). Đại diện cho VSVA, ông Gibs Song có mặt tại sự kiện để ký kết đầu tư vào LOOP với định giá trên 2 triệu USD. Sau lễ ký kết là buổi giới thiệu các tính năng và giải pháp quản lý bán hàng tân tiến nhất hiện nay LOOP SMART POS, CXP - nền tảng chăm sóc khách hàng  và Smart Wifi – tính năng đặc biệt được các chủ doanh nghiệp F&B quan tâm.

Ký kết hợp tác giữa LOOP SMART POS và Quỹ đầu tư Vietnam Silicon Valley

Phát biểu mở đầu chương trình, anh Alvin Koh - CEO của LOOP SMART POS chia sẻ, anh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành F&B tại Việt Nam và marketing agency tại Singapore trước khi trở thành nhà sáng lập một startup công nghệ. Anh Alvin Koh chia sẻ về tầm nhìn, sứ mệnh cũng như mục tiêu của LOOP trong thời gian sắp tới.

Anh Nguyễn Anh Việt - CTO của Công ty giới thiệu về nền tảng quản lý của LOOP SMART POS

Cũng trong sự kiện, anh Nguyễn Anh Việt - CTO của Công ty giới thiệu về toàn bộ nền tảng quản lý của LOOP SMART POS. LOOP không chỉ cung cấp cho khách hàng nền tảng quản lý cửa hàng thông thường, Smart POS còn tập trung vào việc kiến tạo trải nghiệm khách hàng, giúp cửa hàng tối ưu nguồn lực quản lý, tăng doanh thu bán hàng.


Hiếu Minh / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.