Knorr ra mắt dòng sản phẩm bột nêm tự nhiên mới: Knorr Natural

16:57:59 11/01/2019

Ngày 10/1/2019, nhãn hàng Knorr của công ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam (Unilever Việt Nam) chính thức ra mắt dòng sản phẩm Knorr Natural – Bột Nêm Tự Nhiên được tạo nên từ những nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, công thức không chứa bột ngọt, không thêm chất bảo quản và màu nhân tạo.Vị ngọt tự nhiên đến từ chiết xuất nấm men tự nhiên kết hợp hài hòa cùng các nguyên liệu tự nhiên khác. Dòng sản phẩm Knorr Natural với hai hương vị: Vị gà và Vị rau củ giữ lại hương vị thơm ngon của các nguyên liệu có nguồn gốc từ tự nhiên, mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam nhiều lựa chọn mới về gia vị nêm nếm, và khơi nguồn cảm hứng để sáng tạo những món ăn đa dạng và hấp dẫn. 


 
Master Chef Phạm Tuấn Hải dùng bột nêm Knorr cho món súp rau củ
 
Nguyên liệu có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, không màu nhân tạo và không thêm chất bảo quản, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng mới . Knorr Natural – Bột Nêm Tự Nhiên là gia vị nêm nếm dạng bột mịn, với công thức kết hợp từ 9 nhóm nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên. 
9 nhóm nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên của Knorr Natural – Bột Nêm Tự Nhiên Vị Gà gồm: Bột chiết xuất gà, chiết xuất nấm men, gia vị, bột bắp, bột khoai tây, đường, muối I-ốt, thảo mộc và dầu cọ.  
 
9 nhóm nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên của Knorr Natural – Bột Nêm Tự Nhiên Vị Rau Củ gồm:  Bột rau củ, chiết xuất nấm men, hỗn hợp gia vị, màu caramen tự nhiên, bột bắp, bột khoai tây, đường, muối I-ốt và dầu cọ. 
 

 
Sa bàn các nguyên liệu tự nhiên của Knorr
 
Nấm men là thành phần được sử dụng phổ biến trong thực phẩm và nhiều lĩnh vực khác nhau như lên men bánh mì, lên men rượu bia… Bột chiết xuất nấm men được sản xuất từ nấm men Saccharomyces cerevisiae giàu đạm, axít amin, vitamins và các loại khoáng chất. Các thành phần này kết hợp cùng với các nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên như nguồn thịt gà chất lượng, rau củ ngọt lành, gia vị và thảo mộc đã tạo vị  Ngon Nguyên Bản, Ngọt Tự Nhiên cho sản phẩm Knorr Natural - Bột Nêm Tự Nhiên. Bột chiết xuất nấm men trong sản phẩm Knorr Natural được sản xuất bằng quy trình tự nhiên, không sử dụng phụ gia thực phẩm hay hóa chất, để giữ lại các đặc điểm và hương vị tự nhiên. Chính vì vậy, bột chiết xuất nấm men trong Knorr Natural hoàn toàn an toàn cho người dùng và góp phần tạo nên hương vị đặc trưng của sản phẩm. 
 
Giám khảo Masterchef Việt Nam Phạm Tuấn Hải bày tỏ sự đánh giá cao của mình dành cho sản phẩm Knorr Natural: “Chúng ta có thể khác nhau trong khẩu vị và xu hướng ẩm thực, nhưng chúng ta đều mong muốn thưởng thức những bữa ăn trọn vị ngon từ tự nhiên. Sau những giờ làm việc căng thẳng, tôi luôn có gắng trở về nhà nấu cho gia đình mình những món ăn ngon và lành. Tôi hiểu bạn cũng thế. Và tôi tin rằng nhãn hàng Knorr hiểu được chúng ta nên đã tạo ra Knorr Natural, đưa sự mộc mạc của hương vị tự nhiên vào trong bữa ăn gia đình, làm nên sự trọn vẹn của tình yêu thương và ẩm thực.”
 

Doanh Doanh/GĐ&TE


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.