Khám phá thế giới diệu kỳ và khơi nguồn sáng tạo cho các bạn nhỏ

09:00:48 16/05/2018

Trẻ em luôn là thành viên trong gia đình được ưu tiên quan tâm chăm sóc. Hẳn không bố mẹ nào là không mong muốn được nhìn thấy con khỏe mạnh, nhìn thấy nụ cười của con mỗi ngày, nhìn thấy con vui đùa thỏa sức bay nhảy cũng như sáng tạo trong chính căn phòng của con. Vậy làm sao để có được điều đó?Phá vỡ hình ảnh màu sắc đơn giản thường thấy tại các phòng dành cho người lớn, chắc chắn các em bé nhà bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ trước một thế giới màu sắc rực rỡ cùng sơn Dulux Easy Clean của AkzoNobel - Công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ và là nhà sản xuất các sản phẩm sơn mang thương hiệu Dulux & Maxilite. Tiên phong đột phá mang sắc màu vào không gian riêng cho bé với những ý tưởng độc đáo, Dulux Easy Clean đang khuấy động không ngừng sự năng động và nhất là tinh thần hăng say khám phá của các bạn nhỏ theo kiểu sáng tạo nhất. Bởi màu sắc từ lâu đã luôn đồng hành cùng con người trong cuộc hành trình khám phá thế giới phong phú, đa dạng và tràn ngập ước mơ. Màu sắc cũng đồng thời khơi dậy trong con người ta một niềm cảm hứng mới mẻ, độc đáo và giúp con người phát triển tư duy, hoàn thiện nhân cách.

Để khơi nguồn sáng tạo và tinh thần ham học hỏi cho bé, căn phòng cần được trang trí thật sinh động. Trang trí phòng cho bé là một công việc đòi hỏi tính sáng tạo cao nhưng cũng không kém phần thú vị. Căn phòng vốn là không gian của riêng bé nên không nhất thiết phải thống nhất với tổng thể ngôi nhà mà điều quan trọng là phải phù hợp với đặc điểm lứa tuổi, hoạt động thường ngày, cá tính cũng như sở thích của bé. Nếu bé gái muốn có được một căn phòng với những chấm bi hồng nữ tính hay bé trai lại mong muốn hình ảnh xe cộ xuất hiện trên tường mà trước đây bạn không thể sơn những hình đó thì hiện nay bố mẹ đừng quên đã có lựa chọn đảm bảo tiêu chí này  đó là sử dụng bộ sưu tập Khám Phá Thế Giới Diệu Kỳ đến từ Dulux. 
 
Bộ sưu tập bao gồm 8 chủ đề nội thất vui nhộn và đầy cảm hứng giúp bạn dễ dàng lựa chọn trang trí phòng cho bé: Đảo châu báu, Không gian bao la, Lâu đài công chúa, Vườn thú Safari, Thành phố siêu nhân, Vũ trụ huyền bí, Đại dương xanh thẳm và Khám phá rừng xanh. ..
 
 
Nhờ bộ dụng cụ thi công độc đáo giúp bạn hoàn toàn có thể tự biến tấu, trang trí và sáng tạo căn phòng của bé. Mỗi bộ dụng cụ thi công bao gồm: Sáu hộp màu sơn, một bộ khuôn hình trang trí, một bộ các miếng dán trang trí, một tờ thông tin tham khảo và hướng dẫn thực hiện khuôn hình và miếng dán trang trí; một cuộn băng dính Hãy thực hiện theo 05 bước đơn giản sau đây để thể hiện chủ đề bạn chọn sơn căn phòng cho bé nhé: 
 
Bước 1: Sơn màu nền của chủ đề bạn chọn lên tường
Bước 2: Dán các khuôn hình trang trí lên tường và gỡ bỏ các phần sẽ phủ sơn lên
Bước 3: Sử dụng các hộp màu sơn để sơn phủ lên các khuôn hình
Bước 4: Khi sơn khô, từ từ gỡ bỏ các khuôn hình trang trí
Bước 5: Hoàn tất bằng việc dán các miếng dán trang trí lên tường
 

Doanh Doanh/GĐ&TE


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.