Huggies giới thiệu dòng tã siêu cao cấp Huggies Platinum

09:17:35 15/05/2019

Tại Hà Nội, ngày 11/5, Huggies chính thức giới thiệu Huggies Platinum - dòng sản phẩm cao cấp với chất lượng ưu việt, cùng với sự đồng hành của diễn viên Đinh Ngọc Diệp, BTV Hà Đỗ và siêu mẫu Trang Khiếu. Thông qua sự kiện, các mẹ được thực tế trải nghiệm công nghệ mới của Huggies, với khả năng thấm hút nhanh, bông không vón cục và êm - mỏng - nhẹ như không mặc gì.Đi từ sự thấu hiểu tâm tư người mẹ, nhất là người mẹ hiện đại, luôn muốn con được chăm sóc chu đáo, cẩn thận nhưng vẫn mang sự thoải mái và êm dịu, Huggies đã nghiên cứu, phát triển và cho ra đời các sản phẩm dựa trên các công nghệ tiên tiến giúp mẹ chăm sóc bé ngay từ những năm tháng đầu đời.

Diễn viên Đinh Ngọc Diệp, Biên tập viên Hà Đỗ và siêu mẫu Trang Khiếu tham gia và trải nghiệm sản phẩm

Sản phẩm tã Huggies với thế hệ siêu cao cấp đột phá Huggies Platinum chính thức ra mắt, giới thiệu đến mẹ và bé 2 dòng sản phẩm quen thuộc: tã quần và tã dán với kích thước đa dạng dành cho các bé từ sơ sinh cho đến trên 3 tuổi. Nhờ chất liệu siêu mềm mại và công nghệ tân tiến lõi thấm hút ZerofeelTM, sản phẩm tã siêu cao cấp Huggies Platinum tạo ấn tượng với các mẹ thông qua khả năng thấm hút vượt trội lên đến 12 giờ, dù thiết kế mỏng nhẹ chỉ 5mm. Hơn thế nữa, sản phẩm gây ấn tượng với các mẹ nhờ cấu trúc lõi bông linh hoạt, không gây vón cục và biến dạng dù sau nhiều lần thấm hút. Làn da mỏng manh của bé giờ đây được bảo vệ toàn diện, để bé tự do tận hưởng và trải nghiệm ngày dài cùng những điều mới lạ. Mẹ từ đây sẽ thêm phần an tâm và thảnh thơi vì con được chăm sóc bởi sản phẩm tiên tiến nhất của Huggies, mang đến cảm giác êm - mỏng - nhẹ như không mặc tã. Đây cũng chính là trải nghiệm thực tế mà Huggies đã mang đến cho các mẹ và bé tại sự kiện “Thế giới dịu êm nhất của Huggies Platinum”.

Tại sự kiện, hơn 40 bà mẹ và bé đã trải nghiệm sự êm dịu, nhẹ nhàng, thoải mái của sản phẩm đột phá Huggies Platinum. Bằng thử thách đơn giản nhưng trải nghiệm chân thật, “9/10 các mẹ đồng ý rằng, Huggies Platinum là tã tốt nhất mà họ từng sử dụng”, trong đó có diễn viên Đinh Ngọc Diệp, BTV Hà Đỗ và siêu mẫu Trang Khiếu.

Chia sẻ tại sự kiện, bà Lê Thị Thuỳ Trang – Marketing Manager - Đại diện Huggies Việt Nam chia sẻ: “Thấu hiểu làn da em bé luôn dễ nhạy cảm và việc chăm sóc đúng, khoa học, chính xác để bé luôn thoải mái hoạt động suốt ngày dài là điều cần thiết. Huggies luôn nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đi cùng công nghệ tiên tiến dựa trên tình yêu thương và bằng sự am hiểu tâm tư các mẹ dành cho bé con. Chúng tôi luôn nỗ lực để không chỉ mang đến những điều tốt nhất cho trẻ trong những giai đoạn đầu đời, khám phá thế giới xung quanh mà còn mang đến những kiến thức hữu ích để mẹ tự tin chăm sóc cho các thiên thần của mình. Huggies Platinum chính là bước đi tiếp theo của chúng tôi trên hành trình đó.”.


Hiếu Minh / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.