Hơn 25 quốc gia tham gia Triển lãm y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 12

08:00:38 13/09/2017

Từ ngày 20/9 đến hết ngày 23/9/2017, Bộ Y tế phối hợp với Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khoẻ Trung ương,VNPCA và một số doanh nghiệp dược chính thức tổ chức Triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 12 – Pharmed & Healthcare Vietnam - PHARMEDI 2017 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC).   

Với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, Pharmed & Healthcare Vietnam – Pharmedi 2017 sẽ trưng bày, giới thiệu các sản phẩm Dược; Máy móc sản xuất, đóng gói cho ngành công nghiệp Dược; Trang thiết bị và vật tư y tế; Các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp; Thiết bị và công nghệ xử lý môi trường y tế; Dịch vụ khám, chữa bệnh với qui mô trên 600 gian hàng của hơn 400 đơn vị đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ Anh, Australia, Canada, Đức, Pháp, Hà Lan, Nga, Cộng hòa Séc, Thụy Điển, Hàn Quốc, Nhật Bản, Pakistan, Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Việt Nam...
 
Pharmed & Healthcare Vietnam – Pharmedi được tổ chức lần đầu tiên năm 2006.Triển lãm năm nay được bố trí theo 5 chủ đề chính: Pharmex, Medex, Hospex, Analytex và Beautycare.
 
Lần đầu tiên tại triển lãm PHARMEDI 2017, Chương trình khám tầm soát và tư vấn bệnh lý miễn phí sẽ được chủ trì và thực hiện bởi các bác sĩ Bệnh viện Quận 2, Bệnh Viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh. Năm nay, chương trình tập trung vào các bệnh lý về tim mạch và đái tháo đường, đặc biệt có hoạt động khám tầm soát bệnh tim cho người lớn, bệnh tim bẩm sinh cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Hoạt động này cho thấy sự đổi mới trong cách thức tổ chức triển lãm, đồng thời cũng thể hiện mong muốn góp phần bảo vệ và nâng cao sức khoẻ của cộng đồng của Ban tổ chức. 
 

Kiều Doanh / GĐ&TE


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.