HLV Park Hang-seo nhận được đặc ân từ hãng hàng không lớn nhất Hàn Quốc

08:04:06 02/02/2019

HLV Park Hang-seo đã nhận được đặc ân từ hãng hàng không lớn nhất Hàn Quốc. Ông được sử dụng miễn phí dịch vụ của hãng này.Cụ thể, hãng hàng không Hàn Quốc Korean Air đã quyết định tài trợ vé máy bay miễn phí cho HLV Park Hang-seo thông qua chương trình Excellence bắt đầu từ ngày 28/01/2019. Nhà tài trợ sẽ tặng vé máy bay hạng thương gia cho ông Park trên các chuyến bay do Korean Air khai thác.

HLV Park Hang-seo đang rất thành công cùng bóng đá Việt Nam

Từ năm 2006, chương trình Excellence của Korean Air đã tài trợ cho các nghệ sĩ, vận động viên tài năng của Hàn Quốc, những người góp phần làm cho hình ảnh của đất nước đến với khắp nơi trên thế giới trong các lĩnh vực văn hóa và thể thao

Kể từ năm 2017, trong vai trò là người dẫn lái cho đội tuyển bóng đá Việt Nam, HLV Park đã viết lại lịch sử bóng đá Việt Nam. Với những kỹ năng đặc biệt và sự chỉ dẫn, ông đã giúp đội tuyển vô địch giải bóng đá AFF Suzuki Cup 2018 và Việt Nam đã vào trận bán kết tại Asian Games 2018. Korean Air tài trợ cho HLV Park vì vai trò của ông giúp thúc đẩy mối quan hệ hai nước Hàn Việt, và nâng cao niềm tự hào dân tộc và hình ảnh của đất nước Hàn Quốc.

Korean Air hiện đang tài trợ cho một số ngôi sao thể thao, bao gồm Ryu Seungmin, thành viên IOC giành huy chương vàng Olympic; Lee Sang-hwa và Chung Jae-won, vận động viên trượt băng tốc độ; và Chung Hyeon, một nhà vô địch bô môn quần vợt.

Trong đó, Korean Air cũng tích cực tham gia các hoạt động nhằm giúp đưa nghệ thuật tiếp cận dễ dàng hơn đến với người Hàn Quốc, bằng cách thêm các chỉ dẫn có âm thanh tiếng Hàn ở các bảo tàng nổi tiếng như Musée du Louvre và Musée d'Orsay ở Paris, Bảo tàng Hermecca ở St. Petersburg và Bảo tàng Anh tại Luân Đôn.


Hiếu Minh / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.