Giới thiệu đại lý đạt chuẩn 4S của Volkswagen toàn cầu

13:15:43 13/01/2018

VW AutoHaus – Đại lý đạt tiêu chuẩn 4S của Volkswagen toàn cầu vừa chính thức đi vào hoạt động tại Hà Nội.Đây được coi là bước đi mang tính dài hạn trong chiến lược mở rộng quy mô hệ thống phân phối và nâng cao giá trị thương hiệu của Volkswagen tại thị trường Việt Nam. Ông Võ Tuấn Anh - Tổng giám đốc VW Việt Nam.

Ông Võ Tuấn Anh – Tổng Giám đốc Volkswagen Việt Nam chia sẻ: “Mục tiêu của Volkswagen là mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng Việt Nam. Chúng tôi giới thiệu các mẫu xe mới từ thương hiệu Đức. Chúng tôi liên tục tăng cường chất lượng dịch vụ hậu mãi theo chuẩn Volkswagen toàn cầu. Và chúng tôi nâng cao số lượng và chất lượng đại lý trải dài trên toàn quốc. Với việc đi vào hoạt động của 2 Đại lý Autohaus tại Hà Nội, Volkswagen đã sẵn sàng bước vào giai đoạn mới, phát triển đột phá trong năm 2018”.

Trao giấy chứng nhận cho 2 cơ sở của Đại lý 4S VW AutoHaus.

Đại lý 4S VW AutoHaus là đại lý trực thuộc Volkswagen Việt Nam tại thị trường trọng điểm Hà Nội và cũng là đại lý 4S có quy mô lớn nhất tới thời điểm hiện tại gồm hai showroom bán hàng tại các vị trí thuận lợi: VW Autohaus Phạm Văn Đồng và VW Autohaus Lê Văn Lương.

Với việc đưa Đại lý 4S VW AutoHaus đi vào hoạt động, Volkswagen Việt Nam đã nâng tổng số đại lý bán xe Volkswagen đạt tiêu chuẩn trên cả nước lên con số 11 đại lý.Toản cảnh Showoom của đại lý 4S VW AutoHaus Lê Văn Lương

Tại Lễ khai trương, VW AutoHaus cũng giới thiệu các dòng xe Volkswagen nhập khẩu nguyên chiếc như Passat, Bettle Dune hay Tiguan Allspace, Polo, Scirocco...

Đồng thời, cho mọi người được trải nghiệm không gian mua sắm nhiều tiện ích với: Khu trưng bày xe sang trọng; Xưởng dịch vụ được đầu tư hạ tầng vật chất, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Volkswagen toàn cầu, đáp ứng nhu cầu về dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa chung, đồng sơn và phụ tùng chính hãng một cách nhanh chóng. 


Hiếu Minh / TC Gia đình & Trẻ em


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.