Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt – Cam kết kinh doanh theo quy định pháp luật của Nhà nước

16:10:09 12/06/2019

Đứng trước những cơ hội cũng như những thách thức to lớn của quá trình toàn cầu hóa, Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt luôn nỗ lực và cố gắng vượt bậc để nâng cao năng lực cạnh tranh không chỉ bằng nguồn vốn, chiến lược kinh doanh, công nghệ, năng suất, chất lượng, hiệu quả, mẫu mã sản phẩm mà còn bằng uy tín thương hiệu và đạo đức kinh doanh.Trong những năm qua, Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt thực hiện hoạt động kinh doanh theo triết lý lấy chữ “Tâm” và chữ “Tín” lên hàng đầu. Là doanh nghiệp bảo đảm thực hiện đúng nghĩa vụ và cam kết không sản xuất kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng độc hại cho sức khỏe con người, quảng cáo sai sự thật, vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, nhãn mác và xuất xứ hàng hóa. Công ty luôn chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật của Nhà nước. Tất cả các sản phẩm của Công ty Nhất Tâm Trường Thọ Việt đưa ra không vì mục đích kinh doanh mà trên hết là vì sức khoẻ của người tiêu dùng. 
 
 
 
Chia sẻ về văn hóa doanh nghiệp cũng như giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, ông Hoàng Hữu Việt – Giám đốc Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt cho biết: “Đạo đức kinh doanh như một bộ phận quan trọng nhất cấu thành nên văn hóa doanh nghiệp. Đây là yếu tố nền tảng tạo nên sự tin cậy của đối tác, khách hàng và người tiêu dùng đối với Công ty. Với mong muốn nâng cao giá trị sức khỏe cho người Việt, Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt luôn phân phối và đưa những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng. Đồng thời, Công ty cam kết đảm bảo thực hiện hoạt động kinh doanh theo đúng chủ trương, pháp luật của Đảng, Nhà nước trong lưu thông sản phẩm trên thị trường".
 
 
 
Thực tế cho thấy mức độ phát triển bền vững của doanh nghiệp phụ thuộc vào đạo đức kinh doanh và sự tăng trưởng về lợi nhuận thu được gắn liền với uy tín của doanh nghiệp trong việc thực hiện nghiêm chỉnh chủ trương, pháp luật của Đảng và Nhà nước. Do đó, Công ty Nhất Tâm Trường Thọ Việt đã và đang tiếp tục duy trì sứ mệnh nâng cao giá trị vì sức khỏe cộng đồng. Đồng thời, thực hiện mục tiêu trở thành doanh nghiệp bán lẻ đa năng hiện đại hàng đầu Việt Nam với hạ tầng công nghệ hiện đại, nhân sự chuyên nghiệp, mạng lưới rộng trên toàn quốc và quốc tế nhằm mang đến cho đối tác, khách hàng các sản phẩm dịch vụ đồng bộ, tiện ích với chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ cao. 
Sự tồn vong, phát triển cũng như lợi nhuận của các doanh nghiệp nói chung và Công ty TNHH Nhất Tâm Trường Thọ Việt nói riêng chính là do người tiêu dùng quyết định. Chính vì vậy, doanh nghiệp muốn đạt được tỷ suất lợi nhuận cao và thành công bền vững thì phải xây dựng được nền tảng đạo đức kinh doanh cho doanh nghiệp mình và hoạt động kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật.
CÔNG TY TNHH NHẤT TÂM TRƯỜNG THỌ VIỆT
Địa chỉ: Số 767 H15, ngõ 147, phố Tân Mai, P. Tân Mai, Q. Hoàng Mai, Hà Nội 
Hotline: 096.119.9292 
Website: https://truongthoviet.com

Thúy Hằng/GĐ&TE


 

 

To Top
Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang điện tử http://www.giadinhvatreem.vn/ phải được sự đồng ý bằng văn bản của Tạp chí Gia đình và trẻ em.